ดู: 1280|ตอบกลับ: 8
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[ฟิลเลอร์/โบท๊อกซ์/ร้อยไหม] รีวิว Filler จมูกที่ยศยาคลินิกค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้ขอมารีวิวตัวเองให้เพื่อนๆชาวดั้งโด่งดูบ้างนะคะ บอกก่อนเลย เราเป็นคนขี้กลัวการทำศัลยกรรมมาก
แต่ก้อนะอยากสวยอย่างคนอื่นบ้าง นั่งดูคนอื่นรีวิวตลอด ตัดสินใจหาข้อมูล อยากจมูกโด่ง แต่ก้อไม่อยากผ่าตัด
เลยคิดว่าฉีด Filler ดีกว่า ลองหาโปรโมชั่นดู เลยมาเจอที่ยศยาคลินิก จัดโปรโมชั่น ราคาไม่แพงเลยโทรไปนัดคิว

พอวันที่นัดทำไปถึงกรอกประวัติเสร็จ สอบถามพนักงานหน้าเคาเตอร์ว่าอยากทำกับคุณหมอทรงยศ พนักงานบอกว่าถ้าเป็นคุณหมอทรงยศต้องรอคิวนานเพราะหมอผ่าตัดอยู่ เอางัยดี แต่ก้ออยากทำกะหมอทรงยศนี่นา รอก็รอ

รอประมาณ2ชั่วโมงได้ค่ะ คุณหมอเสร็จเคสผ่าตัด ก้อถึงคิวเรา ตอนฉีดมันจะเจ็บตอนยาวิ่งเข้าจมูก อิอิ ทนไว้เพื่อความสวย ออกตัวว่าเราไม่ค่อยสวย อาจจะดูแล้วไม่สวยเท่าไหร่  แต่ถ้าส่วนตัวแล้วเราพอใจค่ะ มาดูรูปกันนะคะ





ถ้ารู้จักกันผมจะขอค้านเจ้าของกระทู้ไม่ให้ฉีดจมูกเลย  เพราะร้อยทั้งร้อยมันไม่สลายคับ
นานไปไหลด้วยทำให้จมูกเสียทรงและผิวหนังเสียหาย
ผมเองเคยหลงไปฉีดมาหมื่นกว่า แต่ค่าแก้ไขเอาสารออกนี่ดิ เฉียดแสน TT
ใช่ค่ะ ทำไมถึงไปฉีดค่ะเดี๋ยวนี้ไม่มีใครฉีดกันแล้วน่ะค่ะ ถ้าคลินิกที่ให้คำปรึกษาดีๆน่าจะเตือนคนทำหน่อยไม่ใช่อยากได้เงินเค้าอย่างเดียวอ่ะ
ไม่น่าไปฉีดฟิลเลอร์เลยค่ะ น่าจะเสริมเป็นแท่งๆมากกว่า มันถอดเข้าออกได้ง่าย ฟิลเลอร์ถ้าจะเอาออกนี่ต้องเลาะเนื้อออก

พวกหมอน่าจะรณรงค์เรื่องนี้กันบ้างนะค่ะ
เห็นด้วยกับความคิดเห็นข้างบนค่ะ
ออกตัวว่าเราไม่ค่อยสวย อาจจะดูแล้วไม่สวยเท่าไหร่ ....ไม่สวยจริงๆด้วย ^___^

แสดงความคิดเห็น

บาปอีกตะหาก  โพสต์ 2014-2-23 22:20
เข้าใจค่ะว่าใจเค้าใจเรา แต่การโกหกเพื่อให้รู้สึกดีก็ไม่ช่วยอะไร  โพสต์ 2014-2-23 22:20
ถ้ามัวมาเยินยอกันอยู่ก็คงไม่ไหวล่ะค่ะ นี่ก็พูดความจริง  โพสต์ 2014-2-23 22:19
ใจเขาใจเราเนอะ  โพสต์ 2013-11-24 22:59
อยากเห็นการคอมเมนที่อ่านแล้วรู้สึกดีมากกว่านะคะไม่จำเป็นต้องอวยค่ะ  โพสต์ 2013-11-24 22:59
ใช่ค่ะไม่น่าฉีดเลย ฟิลเล่อร์ส่วนมากสลายไม่หมดหรอกค่ะ ขนาดยี่ห้อลิสเตอร์เลน กล่องขาวน้ำเงิน เพื่อนเราฉีดมาปีครึ่งและ บอกจะสลายใน1ปี พอเสริมเท่านั้นแน่ะ เอาออกมาเป็นเจลๆวุ้นๆเลย เยอะด้วย ค่าแก้ก็แพงแสนแพง แถมบางที่ก็ไม่รับแก้ให้ด้วย -*- ไม่น่าไปฉีดมาเลยค่ะ
8#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-11-21 14:44:12 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ ที่จิงคุณหมอก้อแนะนำให้เสริมถาวรแหละค่ะ แต่อย่างที่บอกว่ากลัวที่จะผ่าตัด ตอนนี้จมูกดูมีสันขึ้นก้อโอเครแล้วค่ะ
ต้นฉบับโพสต์โดย waynuka เมื่อ 2013-11-21 11:39
ออกตัวว่าเราไม่ค่อยสวย อาจจะดูแล้วไม่สวยเท่าไหร่ .... ...

ถ้ามัวมาเยินยอกันอยู่ก็คงไม่ไหวล่ะค่ะ นี่ก็พูดความจริง เข้าใจว่าใจเค้าใจเรา แต่การโกหกเพื่อให้รู้สึกดีก็ไม่ช่วยอะไร บาปอีกตะหาก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้