ดู: 1082|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ครีมไข่มุกสูตรโบราณ ผสมว่าน 108 สูตรเข้มข้น ลูกค้ารีวิวมากมาย

[คัดลอกลิงก์]

9 _4 D* ~9 _; S# r& V* U
6 Q0 i  d# j# j9 T; K, Nก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปาต่างๆ และยังมีสถานเสริมความงามอีกหลายแห่ง ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ , Z# ^2 l5 i# J5 g7 \+ Q
) X, ~" j& C' j" R
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้รักษาสิว ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ   ~# R# E" R) P/ D# F$ K: \3 R
* H- |4 ?2 l) |
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ หลังจากการทาทั่วหน้าแล้ว จะได้ขาวไวกว่าส่วนอื่น
& h1 D% v6 X  f" V4 @+ c
, E1 j% [1 A5 M  o, A4 kค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้า . g1 G+ ^& e! R; d0 d' q
** สินค้ารับประกันคุณภาพ **
$ A6 N! r5 E0 P8 y% ?) Lมีขนาด 5 กรัม ราคา 150 บาท # k. W. P/ C$ x8 I  ^9 g6 S
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท 6 m) a0 [1 u4 W) Q8 q

0 W! x$ a4 F0 v. b9 {สนใจติดต่อ ผึ้ง 085-6691731
3 N8 F) v) x$ {+ \http://www.warunee.net
7 U" R9 `0 q3 g6 j0 f: l9 E4 p/ Jpimsiri_n@hotmail.com

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้