ดู: 7411|ตอบกลับ: 29
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] ศิษฐ์หมอสุชาติหรือใครก็ได้ช่วยด้วยค่ะเรื่องแกนจมูก

[คัดลอกลิงก์]
http://www.dungdong.com/forum.ph ... page%3D2&page=1
คืออยากทราบว่าแกนมันจะเล็กลงอีกสักกี่เปอร์เซนคะ
เราไม่ชอบเลยมันใหญ่เป็นแขกไปแล้วอ่ะ


หรือหมอเค้าถนัดแต่ทำของผู้ชาย
มันออกมาไม่สวยหวานเหมือนที่คิดเลยอ่ะ
เสียใจอยากไปเอาออกแล้วอ่ะ
2#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-4-14 00:32:27 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ไม่มีใครอยู่เลยหรอเนี่ย
ตอบกระทู้ rula ตั้งกระทู้

จ๊ะเอ๋ อย่าเพิ่งเครียสนะคะ แกนตรงสวยดีนะคะ แต่กว่ามันจะเรียวสวยอย่าที่เราต้องการใช้เวลาอย่างน้อยสามถึงหกเดือนคะ แต่ละเดือนจะเล็กลงเรื่อยๆคะ คือหมอที่พี่ทำมาบอกว่ามันจะเล็กกว่าวันที่แกะเทปออกอีก ยี่สิบเปอร์เซ็นคะน้อง สู้ๆเดียวก็สวยสมใจคะ หมอเค้าทำสวยดีออกคะพี่ยังชอบเลยคะ
เราเคยคิดจะทำกะหมอเหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่ผู้ญ หมอทำแล้วจมูกโตอ่ะ แต่ผู้ช หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกก

แสดงความคิดเห็น

จิงเหรอค้า ทำไมเคสคุณหมอดูเล็กๆกันจัง เรากลัวของเราจะไม่เล็กอ่าT Tฮือๆ  โพสต์ 2011-4-15 00:10
เล็กลงอีกเยอะเรยค่ะ  ตอนแรกเราก็ใหย่เหมือนกาน^^
ทำไมไม่ชอบอะคะเราดูแล้วเราชอบนะ สวยดีออก และเดี๋ยวมันก็จะยุบลงอีก อย่าใจร้อนค่ะ เพราะของหมอนานๆไปจะยิ่เข้ารูปและยิ่งสวยนะคะ
สวยก่าของเราอีกอ่า
เหอๆๆ
เด๋วจะยุบลงอีกค่ะ
แต่ทำไมปลายแดงๆอะ
แกนน่าจะเล็กลงอีกครับ ไม่ต้องกังวลๆ
ของผมหมอบอกให้แปะเทปตอนนอนให้มันแนบๆกับแกนเข้าไว้ ตอนนี้ทำได้ 2 อาทิตย์แล้วครับ
แต่ยังบวมอยู่เพราะผมไปทำมันอักเสบเอง ตอนนี้ผมก็ยุบเลื่อยๆครับ
ตอบกระทู้ GOLFwaraporn ตั้งกระทู้

ครับทำมากับหมอสุชาติครับ ^^
อย่างของผม คุณหมอบอกว่า มันจะคงที่ก็ประมาณ 6 เดือนครับผม
ใจเย็น ๆ นะครับ
อย่างพึงกลัวสิ
ผมยังไม่ได้ทำเลย
ใจหายหมด
เป็นกำลังใจให้นะครับ
หมอฝีมือตกนะ เพราะไม่มีใครสวยเจงๆ ทุกองศาเลย อ่ะ มีแต่ไม่ขี้เหร่ แต่ไม่มีใครสวยเจงๆ อย่างที่ทึกคนคิดแล้วอยากไปทำเลย และหมอก็ไม่ค่อยทำอย่างที่อยากได้เลย ที่พูดได้เพราะทำกับหมอเหมือนกันขนาดเอารูปไปให้ดู ยังออกมาคนละเรื่องกันเลย เสียดายตังมาก
เอิ่ม....สรุปคุณหมอทำของผู้หญิงโอมั้ยเนี่ย...แต่ของผู้ชายโด่งๆกันทั้งนั้นเลย แต่อยากทำกับคุณหมอนี่นา.
ใจเย็นๆก่อนจ๊า อย่าเพิ่งนอยด์

เจ๊ว่าทรงสวยรอดูตอนยุบก่อนนะ
ปลายจมูกใสเองหรือเพราะแสงไฟอ่า...
มันจะยุบลงไปอีกมหาศาล จนตอนนี้จะแหมเหมือนเดิมแล้วเนี่ย
ต้นฉบับโพสต์โดย punjagita เมื่อ 2011-4-29 00:27
หมอฝีมือตกนะ เพราะไม่มีใครสวยเจงๆ ทุกองศาเลย อ่ะ มีแ ...

หมอก็ทำทรงให้สวยดีนี่ค่ะ เราก็ทำกะหมอสุชาติ โด่งมากได้ใจจิง สันเรียวปลายพุ่ง อย่างที่กำกับหมอเป๊ะเลยค่ะ เถียงขาดใจใครบอกหมอฝีมือตก หลายคนเห็นหน้าเราและมีแต่คนอยากทำตาม ทรงสวยโด่งจริง แต่ถ้าคุณทำงานประจำธรรมดาทรงแนวหมอสุชาติ อาจดูโด่งเว้อไปสำหรับบางคน แต่สำหรับคนที่ชอบแนวโด่งเรียวสวย หมอเค้าเสิศจิงไรจิงค่ะ ครั้งที่แล้วทำกะหมอเฉลิมยังไม่ได้ทรงโด่งขนาดนี้เลย
เจ้าของกระทู้อย่าเครียดค่ะ รอดูไปอีกระยะ ตรงระหว่างหัวคิ้วมันจะเว้าเข้าไปอีกนิดนึงและจะดูธรรมชาติมักๆค่ะ
19#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-5-8 16:36:19 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกระทู้ ellemac ตั้งกระทู้

ตรงหว่างคิ้วมันแท่งใหญ๊ใหญ่อ่ะค่ะ ดูแล้วหน้าตาประหลาดๆมีแต่คนทักว่าไม่สวย จิตตกเลย
คล้ายๆของเราเลยมันเป็นสันตั้งไม่เว้าเลยของเธอยังเว้ากว่าเราอีก
เพื่อนเราที่เป็น ญ. ไปทำมาครับ จมูกดูใหญ่กว่าปกติจริงๆ
แต่ของช.ผมว่าคุณหมอทำสวยเลยครับ ศิษคุณหมอด้วยคนครับ
ทรงเดียวกันเลยกะเจ้าของกระทู้ ที่บอกอ่ะ หมอปากดี เออออรับปาก ขนาดให้แบบไปให้และบอกเองว่าทำได้แน่นอน สุดท้ายก็ออกมาทรงเดียวกันนี่แหละ คือ ไม่สวยและไม่โด่ง แกนก็ป่องๆ และพอบอกหมอ หมอบอกให้รอ และพูดซะเคลิ้มเพื่อให้เรารอ เหนื่อยเซ็ง
ตกลงหมอสุชาติดีไหมอ่า
แกนผมชิดตาซ้าย แต่ปลายเอียงไปทางขวาอ่ะ หมอให้รอๆๆ เซ็ง
รอแก้ไงค่ะ เคยโดนมาแล้วค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้