ดู: 9025|ตอบกลับ: 6

[เกาหลี] ข้อแตกต่างซิลิโคนญี่ปุ่น กับซิลิโคนเกาหลี

[คัดลอกลิงก์]
ซิลิโคนญี่ปุ่น กับซิลิโคนเกาหลี ต่างกันยังไงคร้าบเพื่อนๆใครพอมีขอมูลบ้าง ช่วยลงหน่อยครับ
โพสต์ 2011-4-10 18:51:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ที่เคยทำที่ aplus หมอบอกว่าsiliconeมีหลายแบบ อย่างของญี่ปุนก็มีทั้งแข็งและไม่เเข็ง ถ้าจะ work ก็ของอเมริกา หรือถ้าจะเลือก ก็ขอเป็นแบบนิ่มจะดีกว่า แบบแข็งพังพืดเยอะ
โพสต์ 2011-4-10 19:31:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
     มันต่างกันทั้งสี ทั้งมาตฐาน เเละราคา ซิลิโคนญี่ปุ่นนิ่มมากสีออกไปทางเหลืองๆ(ตอนเสริมครั้งเเรกเลือกซิลี่ญี่ปุ่นซึ่งหมอให้จับดูก่อนเลือก) เสริมเเล้วจับบิดไปมาได้ไม่เเข็งทื่อ เเต่มีข้อเสียที่เวลาเสริมไปเเล้วเเกนอาจบิดไปมาได้ทำให้จมูกคดเบี้ยว ส่วนซิลิโคนอเมริกาจะเเข็งปานกลาง สีขาวขุ่นๆบางเเบรนด์จะมีความเเข็งเเละนิ่มในเเท่งเดียวกันเช่นสันเเข็งเเต่ส่วนปลายนิ่ม เสริมจัดทรงง่าย ราคาเเพงกว่า(ตอนทำครั้งที่สองใช้ซิลิโคนอเมริกา ก็ไม่เห็นจะสวยเลย สงสัยซิลิโคนสำเร็จเพราะไม่เห็นหมอนั่งเหลาเลย เเละเเข็งกว่าอันเเรก)
ณ ปัจจุบันทำรอบที่สามหมอว่าเป็นซิลิโคนอเมริกาเเต่เเอบงงๆว่าหมอไปเกาหลีมาได้ซิลิโคนเเบบใหม่มาจากเกาหลีเลยไม่รู้ว่าตกลงมันเป็นซิลีโคนของประเทศไหน ลืมขอหมอดูเลยเพราะวันนั้นคนไข้เยอะ ตอนหมอนั่งเหลาก็ไม่ได้ดูเลยว่าสีอะไรเเต่จับบิดโยกได้ยืดหยุ่นเหมือนเป็นเนื้อเดียวกับจมูกเลยค่ะเเต่ที่เเน่ๆขึ้นอยู่กับการเหลาของหมอค่ะถ้าเหลาสวยวางเเกนเนี๊ยบถึงจะเป็นซิลิโคนเเบบไหนจมูกก็สวยเเน่นอน ถ้าซิลิโคนดีขนาดไหนเหลาไม่สวยก็ไม่สวยอะค่ะ
อันนี้ความคิดเรานะ
โพสต์ 2011-4-10 19:37:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากรู้เหมือนกันค่ะ เลือกระหว่าง2อันนี้อยู่ สรุปแบบนิ่มกับแบบแข็งอันไหนมันดีกว่ากันอ่ะค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-4-10 20:35:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุฯเพื่อนที่ให้ขอมูลนะคร้าบ แต่พอดีคลีนิกหมอที่จะทำให้ของญี่ปุ่นนะครับ
บอกว่าตรงสันแข็งส่วนปลายจะอ่อนครับ มีความเห็นยังไงช่วงโพทเยอะนะคร้าบบ
ขอบคุณแพม ครับที่ให้ข้อมุลดีๆ
โพสต์ 2014-1-31 01:18:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากทราบเหมือนกันค่ะ อยากทำที่หนึ่งแต่มีเกรดเดียวคือซิลิโคนญี่ปุ่น
โพสต์ 2014-1-31 01:43:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ซิลิโคลนของญี่ปุ่นสี่ออกเหลืองๆมีทั้งsoft-medium-hard. ส่วนUsaจะขาวมีนิ่มมาก.นิ่มและปานกลางแต่จะมีเงาสะท้อนเวลาเหลาใช้ได้ทั้ง2แบบถ้าเป็นmedical เกรด จริงๆขึ้นกะหมอที่ทํานะถ้าชํานาญการก็จะเลือกวัสดุที่ดีได้และฝีมือดีก็จะทําได้ดีไม่มีปัญหา???และตอนหมอเค้าใส่ในจมูกให้บอกหมอเลยให้ดูก่อนใส่ได้มั้ยอย่างนี้จะsureกว่านะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้