ดู: 510|ตอบกลับ: 0

Doctor Mek Clinic ก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 นวัตกรรมความงามระดับเอเซีย กวาด 2 รางวัล อันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกสูงสุด

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BRANDCOM เมื่อ 2023-11-6 11:46

Pic (4).jpg“ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic)” โดย “อาจารย์หมอเมฆ - นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี” อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม เจ้าของฉายา #หมอของดารา จากความเป็นมืออาชีพด้านปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณที่ได้รับความไว้วางใจ และบอกต่อกันมาอย่างยาวนาน


ล่าสุดขึ้นสู่อันดับ 1 ระดับเอเซีย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย  ด้วยการเดินหน้าคว้า “2 รางวัล” ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ในงาน “8th Golden Record Award 2023” โดยการคว้ารางวัลจาก “MERZ Aesthetics” บริษัทเทคโนโลยีและนวัตกรรมความงามระดับโลก ที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 115 ปี โดยจะมอบรางวัลให้กับคลินิกและโรงพยาบาลในแวดวงทางการแพทย์ระดับสากลจากนานาประเทศทั่วโลก


โดย “Doctor Mek Clinic” ได้รับรางวัล “The Winner of Belotero® Highest Achievement Regional APAC Awards กับรางวัล “อันดับหนึ่ง” ยอดใช้ฟิลเลอร์สูงสุดของภูมิภาค “เอเชีย-แปซิฟิก” ประจำปี 2023 ต่อด้วยรางวัล “Xeomin® Best Newcomer Regional APAC Awards” กับรางวัลคลินิกที่มียอดใช้ Xeomin® โบเยอรมันสูงใน “เอเชีย-แปซิฟิค” ประจำปี 2023 ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการพิจารณาจาก โรงพยาบาลรวมทั้งคลินิกเสริมความงาม จากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย - แปซิกรวมถึง 9 ประเทศ ทั้งไทย ไต้หวัน เกาหลีใต้ อินเดีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ฮ่องกง และสิงคโปร์ เรียกว่า “Doctor Mek Clinic” ยืนหนึ่ง! กวาดเรียบรางวัลทั้งสองบริการ ประจำปี 2023 ทั้ง “อันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดในเอเชีย” และ “อันดับ 1 ยอดฉีดโบท็อกสูงสุดในเอเชีย”


“อาจารย์หมอเมฆ” เผยว่า “ทั้ง 2 รางวัลคุณภาพ ที่ทาง “Doctor Mek Clinic” ได้รับในครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นเพียงรางวัลระดับคลินิกเท่านั้น แต่เป็นรางวัลที่พิจารณาตัดสิน จากทั้งโรงพยาบาลและคลินิกของประเทศในภูมิภาคเอเชีย-แปซิกรวมถึงประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในแวดวงความงามยาวนานกว่า 10 ปี การันตีด้วยการเป็น “Home of FIller” และ รางวัลอันดับ 1 “Single Clinic” ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดรวมทุกแบรนด์ในประเทศไทย 6 ปีซ้อน (2018-2023) รวมถึงสุดยอด 2 รางวัลระดับเอเชีย-แปซิฟิกในปีนี้ (2023) ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ ลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าระดับพรีเมียมแบบเฉพาะบุคคล ซึ่งมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ชัดเจนจากหลากหลายแบรนด์ระดับโลก”


นอกจากรางวัลที่ได้รับแล้ว “อาจารย์หมอเมฆ” และทีมแพทย์ “Doctor Mek Clinic” ยังได้รับเกียรติร่วมงานเปิดตัว “Radiesse” นวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ของประเทศไทย  ในฐานะ #อันดับ1ฟิลเลอร์เอเชีย โดย “Radiesse” เป็นศาสตร์ใหม่กระตุ้นการสร้างสารสำคัญ 5 ชนิด ที่เป็นส่วนช่วยซ่อมแซมเส้นใยผิวที่เสื่อมโทรมจากวัย เมื่อผสานเข้ากับเทคนิคฉีดพิเศษของ  “Doctor Mek Clinic” ที่ได้เป็น 1 ใน 20 คลินิกแรกของประเทศไทย กับนวัตกรรม “Radiesse” ก็จะทำให้ผิวมีความแข็งแรง ดูกระชับ อ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย สุขภาพดี มีผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 2 ปี


และครั้งนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของ “Doctor Mek Clinic” ที่ได้ก้าวสู่ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ จาก “อันดับ 1 ของประเทศ” สู่ “อันดับ 1 ในเอเชีย” การันตีความเป็นผู้นำอย่างเป็นทางการ ทั้ง “ฟิลเลอร์” หรือ “โบท็อก” รวมถึงยืนหนึ่งในเรื่องมาตรฐานที่จะยึดมั่นในการพัฒนาคุณภาพ ด้านการดูแลความงามให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดตลอดไป

Pic (5).jpg


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาอาจารย์แพทย์
และทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Doctor Mek Clinic
LineOA : https://cnx.bz/mK3mQk
FB Page : https://cnx.bz/xRq1JI
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้