ดู: 605|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอก Barbie Breast ดูธรรมชาติมากที่สุด ที่ The SiB Clinic

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีจ้า เราจะมารีวิวหน้าอกของตัวเองให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันนะค่ะ ผู้หญิงเราต้องอย่าหยุดสวย ถ้าจุดไหนมันไม่ดีเราก็ต้องแก้ให้มันดีจนได้ อย่างเราคิดตลอดว่าถ้าอยากสวย มีเงินก็ทำเถอะศัลยกรรมช่วยเราได้จริงไมค่ะ เมื่อเราอยากทำอะไรก็ต้องหาข้อมูลใน Google อยากรู้อะไรช่วยได้ทุกอย่างเลยค่ะ อยากจะหาคำว่าทำหน้าอกที่ไหนสวย ก็ค้นหาไปเลยจร้าาาา เราใช้คำว่าทำหน้าอกที่ไหนสวย ก็ขึ้นเลยค่ะหลายคลินิกแต่หนึ่งในนั้นก็มี The SiB Clinic เราก็กดเข้าไป ซึ่งได้อ่านข้อมูลและรีวิวคนที่เขาไปทำมา คือเสริมหน้าอกที่ The SiB ดีอย่างไรก็อ่านหลายรีวิวมาก

เห็นรีวิวส่วใหญ่พอคุณหมอเสริมหน้าอกออกมาทรงจะสวยเป็นธรรมชาติ ไม่กลมไม่เป็นบล็อกเลย อันนี้แหละที่เราอยากทำหน้าอกแต่ไม่อยากให้ใครรู้ว่าไปศัลยกรรม คืออยากทำออกมาเหมือนแม่ให้มาอย่างไงอย่างนั้นเลย จากวันนั้นถึงวันนี้หลังจากได้ไปทำกับคุณหมอดารินทร์ สิ่งที่ได้คือตามรูปหลังทำเลยค่ะ เสียดายที่เราไม่ได้ถ่ายรูป Before เอาไว้ เอารูป After ไปดูได้เลยค่ะว่าสวยขนาดไหน

IMG_20230924_170756.jpg

IMG_20230924_170746.jpg

IMG_20230924_170822.jpgสวยแบบนี้เรายกให้ 10 เต็ม 10 คะแนนไปเลยค่ะ ทรง Babie Breast ที่ใครทำก็สวย ตอนที่เราตัดสินใจจะทำ สิ่งแรกคือต้องโทรไปจองคิวที่คลินิกก่อนค่ะ ก็ได้เข้าพบพูดคุยกับคุณหมอเพื่อเลือกขนาดซิลิโคนก่อน แล้วก็นัดคิวทำ วันที่มาทำจำได้เลยว่า ทำไมคนเยอะจังเลยเต็มไปหมด เจ้าหน้าที่ที่ดูแลก็น่ารัก พี่เขาให้คำแนะนำเราดี คอยดูแลตลอดค่ะ ไลน์มานัดที่สำคัญคือทุกคนต้องส่งใบตรวจสุขภาพให้คุณหมอก่อนนะค่ะ ก่อนถึงวันผ่าตัดหรือวันที่ผ่าตัดก็ได้ คุณหมอจะดูความพร้อมของร่างกาย

ของเราเสริมทรงกลมขนาด 375 cc. ก็ขนาดใหญ่กำลังพอดีกับตัวเองค่ะ วันที่ผ่าตัดเราขอแนะนำทุกคนเลยว่า ต้องมีเพื่อนพามาและพากลับบ้านด้วยนะค่ะ เพราะทำเสร็จจะได้มีคนดูแลเรา ดีนะเราพี่สาวคอยดูแลตลอดเลย ใช้เวลาการผ่าตัดและพักฟื้นประมาณ 6 ชม.ได้ค่ะ ที่เพื่อนๆ เห็นรูปหน้าอกเราคือใหญ่พอดีกับตัวเราเลย ซึ่งสัดส่วนของเราคือเราสูง 165 cm. น้่ำหนัก 49 กก. พอใส่ขนาดนี้จะใหญ่ประมาณ คัพ C ก็ใหญ่กำลังดี เพราะพื้นฐานเดิมเราคือคัพ A

ตอนแรกเราคิดถึงการผ่าตัดว่ามันต้องน่ากลัวมากๆ แน่เลยพอได้ทำจริงๆ คือไม่รู้สึกตัวค่ะ ความน่ากลัวเลยไม่ได้คิด55555 เพราะตื่นเต้นกับหน้าอกอย่างเดียว หมอฉีดยาสักพักก็หลับไปไม่รู้ตัว ตื่นมาก็มาพร้อมกับนมใหญ่ๆ เลยค่ะ ใครสนใจที่จะทำหน้าอกเราบอกเลยว่าทำเลยค่ะ อย่ารอช้าเสียเวลา อยากสวยก็ทำเลยค่ะเชื่อเรา

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้