ดู: 827|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกที่ The SiB สวยมาก เราอยากแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ที่คลิกเข้ามาอ่านรีวิวของเรา วันนี้พร้อมแล้วที่จะมาเขียนแชร์ประสบการณ์ครั้งสำคัญเสริมหน้าอกที่ The SiB ถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับการผ่าตัดใหญ่เลยค่ะ เราไม่เคยต้องดมยาสลบ ซึ่งการผ่าตัดครั้งนี้ถือว่าเราเลือกคุณหมอคนเก่ง ทำออกมาแล้วได้อย่างที่เราต้องการ ที่สำคัญคือความปลอดภัย

ผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กเอาจริงๆ ไม่มีใครอยากจะมีนมที่เล็ก แต่เล็กแล้วก็แก้ไขได้ ศัลยกรรมไงค่ะทำครั้งเดียวจบ ถ้าเราเลือกทำถูกที่ก็จะจบในครั้งเดียว แต่บางคนทำแล้วเกิดปัญหาเช่น ทำหน้าอกไม่เท่ากัน ทำแล้วเกิดผังผืด ทำแล้วเกิดอักเสบ สำหรับเราคือศึกษาข้อมูลก่อนทำค่ะ อ่านรีวิวมาเยอะมาก จนแอบเอาไปฝันเลย

เราเลือกที่จะทำกับคุณหมอดารินทร์ เพราะคุณหมอมีชื่อเสียงอันดับหนึ่งเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอก มีแต่คนดัง ดารา นางแบบ นางงาม ไปทำกันหลายคน เราเลยอยากตามรอยบ้างและพอทำออกมาก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ สวยมาก สวยแบบดูธรรมชาติ

เราเสริมทรงกลมด้วยเทคนิค Barbie Breast ขนาด 350 cc

IMG_20230924_170626.jpg

IMG_20230924_170645.jpg


ทำออกมาแฮปปี้สุดๆ เวลาใส่เสื้อผ้าก็กล้าที่จะเปิดโชว์บ้าง5555 ตอนที่ปรึกษาคุณหมอ ก็จะแนะนำให้เราเสริมขนาดที่พอเหมาะกับตัวเอง ไม่ให้ใหญ่แบบล้น เพราะถ้าใหญ่เกินไปจะมีปัญหาตามมาแน่นอน สำหรับเราเชื่อที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะเพราะคุณหมอเป็นแพทย์ประสบการณ์เยอะ คุณหมอผ่าตัดศัลยกรรมมามากกว่า 15 ปี อันนี้เราไว้ใจได้

ทุกวันนี้มีความสุขมากๆ เวลาจับสัมผัสก็จะดูนิ่มมากๆ เหมือนหน้าอกจริงๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากเสริมหน้าอกอยู่แล้วเราก็แนะนำที่นี่ค่ะ The SiB Clinic หรือจะโทรปรึกษาก่อนก็ได้ค่ะที่เบอร์ 088-2228660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้