ดู: 846|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวหน้าอก Barbie Breast สวย อวบอิ่ม 350cc. ที่ The SiB Clinic

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมารีวิวหน้าอกตัวเองให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน เราเป็นสาวอกเล็ก ตัวก็เล็ก เล็กไปทุกอย่าง คนอื่นบอกว่าเป็นผู้หญิงหุ่นเล็กดี ดูดีดูไม่แก่อันนี้ก็จริงนะ แต่ถ้าตัวเล็กแล้วนมเล็กเราก็รู้สึกสัดส่วนมันไม่สมส่วนกับสรีระ ทำให้เวลาใส่เสื้อก็ดูไม่สวย หมดความมั่นใจ แต่ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับแก้ไขปัญหาหน้าอกก็คือการทำศัลยกรรม เราจึงต้องไปเสริมหน้าอกที่ The SiB  พื้นฐานหน้าอกที่เรานั้นมันเล็กก็เพราะเกิดมาจากกรรมพันธุ์ ซึ่งการที่จะทำหน้าอกทั้งที และเป็นการผ่าตัดใหญ่ เราจะต้องเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัยกับชีวิต


เราดูมาหลายๆ ที่ แต่ละที่ก็มีจุดแตกต่างกันไป ส่วนตัวที่เราเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ที่ The SiB เหตุผลคือ คุณหมอมีชื่อเสียงมากในด้านการทำศัลยกรรม แล้วก็มีเพื่อนสนิทของเราไปทำกับคุณหมอมาแล้วเราก็ปรึกษา เพื่อนก็เชียร์เลยค่ะให้ทำกับคุณหมอ เพราะทำแล้วคือดีจริง อีกอย่างคุณหมอเป็นแพทย์หญิงใจดีมากน่ารัก ดูแลคนไข้ดี เราเลยโทรจองคิวเข้าพบกับคุณหมอที่เบอร์ Call Center 088-2228660


เมื่อวันที่ไปพบคุณหมอก็แอบๆ ตื่นเต้นเล็กน้อยเพราะไม่เคยทำศัลยกรรมเลยนี่คือการเข้าคลินิกครั้งแรกของเรา เราได้พูดคุยซึ่งคุยกันไม่นานมากเท่าไหร่เพราะคนไข้รอพบคุณหมอเยอะมาก คุณหมอก็จะถามตรงๆ ว่าอยากได้ใหญ่ประมาณให้ แต่ถ้าให้คุณหมอแนะนำก็อยากจะให้ใส่ขนาดที่สวยพอดีกับรูปร่าง และแนะนำทรง Barbie Breast ซึ่งจะเหมาะกับเรามาก ทำแล้วจะสวยทรงดูธรรมชาติที่สุดเราก็ตัดสินใจตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ ด้วยซิลิโคน 350cc.


ปัจจุบันตอนนี้หน้าอกเรา 3 เดือน แผลหายเป็นปกติ


จับและสัมผัสคือหน้าอกนิ่มมาก เหมือนหน้าอกแท้ๆ ที่แม่ให้มาเลย5555


IMG_20230915_154050.jpg
เราขอเอาใจช่วยสาวๆ ทุกคนที่อยากสวย แต่ถ้าอยากจะให้เราแนะนำเราก็ต้องบอกว่า เรื่องเสริมหน้าอกเรายกให้คุณหมอดารินทร์ท่านนี้เลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้