ดู: 741|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวแก้ไขหน้าอกใหม่ By คุณหมอดารินทร์ที่ The SiB กลับมามีหน้าอกสวยอีกครั้ง

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะทุกคนจากประสบการณ์ที่ต้องแก้ไขหน้าอกของตัวเองใหม่อีกครั้งเพราะมีเกิดปัญหา เราอยากแนะนำเสริมว่าถ้าเสริมหน้าอกให้เลือกซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน เลือกที่ดีที่สุด เพราะมันต้องอยู่กับเราไปตลอดชีวิต ทำให้เรามาแก้ไขและเสริมหน้าอกที่ The SiB ใหม่ แต่ครั้งแรกเราไม่ได้ทำที่นี่ค่ะ เราไม่ขอบอกชื่อคลินิกแล้วกัน แต่ได้ศึกษาและกลับมาแก้ไขหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ เพราะคุณหมอนั้นเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอก ทั้งเสริมใหม่และแก้ไข

รูปหน้าอกก่อนที่จะแก้ไข


FB_IMG_1691131937576.jpg

รูปหลังทำหน้าอกใหม่มาแก้กับคุณหมอดารินทร์


FB_IMG_1691131940332.jpgหน้าอกคนเราจะทำแล้วสวยจะดีและปลอดภัย มันมีปัจจัยหลายอย่างค่ะ เช่นการเลือกซิลิโคน การเลือกทำกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ การดูแลตัวเองหลังจากที่ทำหน้าอกไปแล้ว จากประสบการณืคือเราทำครั้งแรกก็เกือบ10ปีแล้ว ช่วยนั้นคือหลังทำเราก็ไม่ได้นวดหน้าอก อีกทั้งซิลิโคนยุคก่อนจะเป็นแบบผิวเรียบ ทำให้นานๆ ไปผังผืดเกาะซิลิโคน หน้าอกเลยผิดรูปเลยค่ะ ไม่สวยเหมือนทำครั้งแรก รู้สึกหนักใจมานานหลายปี ก็เลยต้องเก็บเงินก้อนใหม่มาแก้ไขหน้าอกนี่แหละค่ะ ยุคนี้สมัยนี้ถ้าเราเลือกซิลิโคนที่ดีนั้นก็สามารถอยู่กับเราไปตลอดชีวิต ตอนนี้เราเลือกใช้ Menter ทำแล้วค่ะ

หลังจากที่แก้ไขหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์หลังผ่าตัดคือไม่มีอาการเจ็บค่ะ คุณหมอมือเบามากเอาซิลิโคนเก่ามาให้เราดูด้วยคือมันผิดรูปไปจากเดิมเลย หลังจากผ่าตัดแก้ไขหน้าอกใช้เวลาพักฟื้นแค่ 5 วันเท่านั้น วันที่ 6 เราก็ต้องออกเดินทางไปธุระต่างจังหวัด ก็สามารถใช้ชีวิตได้ แต่ก็ต้องระมัดระวังดูแลแผลตัวเองไม่ให้อักเสบเลย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มองหาคลินิกเสริมหน้าอกหรือแก้ไขหน้าอก เราขอเป็นอีกหนึ่งเสียงคุณภาพแนะนำทำกับคุณหมอดารินทร์ ที่ The SiB คือทำครั้งเดียวจบ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้