ดู: 944|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวหน้าอกสวยๆ อยากแนะนำทุกคนมาเสริมที่ The SiB เราทำแล้วดูสวยจริง ดูธรรมชาติ ด้วยเทคนิค Barbie Breast

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ในดั่งโด่งทุกคน วันนี้เราตั้งใจที่จะมารีวิวเล่าประสบการณ์สุดประทับใจหลังไปเสริมหน้าอกที่ The SiB ทำกับแพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ศัลยแพทย์ที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ ที่เราได้อ่านและค้นหาข้อมูลคือในเพจFB ของคลินิกซึ่งเราก็ติดตามดูตลอดที่ The SIB Beauty Clinic และเห็นรูปหลายๆ คนทำเทคนิค Barbie Breast กับคุณหมอดูสวยธรรมชาติมากเราเห็นแล้วชอบเลย เราก็เลยติดต่อ Inbox ไปที่คลินิก

สิ่งแรกที่ทุกคนต้องรู้ก่อนที่จะเลือกที่จะเสริมหน้าอก คือศึกษาข้อมูลเลือกคุณหมอก่อนค่ะ เพราะความปลอดภัยในชีวิตเราขึ้นอยู่กับคุณหมออันนี้สำคัญมาก เราถึงเลือกทำที่นี่ เพราะคุณหมอมีชื่อเสียงโดยตรงในการเสริมหน้าอก ไม่มีใครไม่รู้จักคุณหมอ สาวๆ ไปทำกับคุณหมอเยอะมาก ด้วยปัญหาหน้าอกเราคือขนาดหน้าอกเล็กเราเลยอยากมีหน้าอกที่ใหญ่สมส่วนพอดีกับตัวเอง ไม่เอาใหญ่มาก จากที่เราเองนั้นชอบใส่ชุปบิกินนี่ไปทะเล ก็อยากจะมีความเซ็กซี่เลยต้องมาทำศัลยกรรมนี่แหละค่ะ เพื่อนๆ หลายคนก็ผ่านมีดหมอมาแล้วทั้งนั้น5555 ยุคนี้ไม่สวยก็ต้องพึ่งคุณหมอเป็นธรรมดา

เสียดายไม่มีภาพก่อนทำให้ทุกคนได้ดู

มีแต่ภาพหลังทำนี่รูปเราเองค่ะหลังเสริมมา 3 เดือนกว่าๆ

IMG_20230915_154013.jpg

IMG_20230915_154036.jpg


ถ้ามีใครถามเราว่าตอนทำหน้าอกเจ็บไมหน้ากลัวหรือเปล่า เราตอบเลยค่ะว่าไม่น่ากลัว แต่เจ็บเหมือนกันค่ะผ่าตัดใหญ่ แต่เราอดทนได้ เจ็บแค่2-3 วันเท่านั้น จากนั้นก็ดีขึ้น อยากจะสวยก็ต้องทนเจ็บเอา อดทนค่ะเจ็บไม่กี่วันเดียวก็หาย หลังจากผ่าตัดเสร็จสิ่งที่สำคัญคือการดูแลตัวเอง อันนี้ทุกคนต้องศึกษาข้อมูลเอาไว้ด้วยนะค่ะ เพื่อเตรียมพร้อมงดออกกำลังกายที่ต้องกระทบกระเทือนกับหน้าอกอันนี้ต้องรอให้แผลแห้งดี1-2 เดือนค่ะ แผลต้องห้ามโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหม 14 วัน ทายาและกินยาตามที่แพยท์สั่ง

*******เพื่อนๆ สนใจอยากเสริมหน้าอกเราก็อยากแนะนำเสริมหน้าอกที่ The SiB ทำจบในครั้งเดียว**********
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้