ดู: 842|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หน้าอกสวยๆ แบบนี้ได้มาที่ The SiB Clinic ค่ะด้วยเทคนิค Barbie breast 325 cc.

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีนะค่ะทุกคน วันนี้มารีวิวหน้าอกของตัวเอง เสริมเพราะอยากเพิ่มเสน่ห์และสร้างความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น จากเดิมที่ไม่ค่อยจะกล้าแต่งตัวเซ็กซี่ เดียวนี้เหรอแต่งตัวเก่ง จนแฟนเราแซวเลยคะ55555 สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิกที่จะเสริมหน้าอกเราก็แนะนำ เสริมหน้าอกที่ The SiB โอเคมาก คุณหมอที่ทำให้เราชื่อคุณหมอดารินทร์ ค่ะ

หน้าอกสวยๆ แบบนี้ได้จากที่นี่เลยค่ะ

IMG_20230903_192204.jpg

IMG_20230903_192146.jpgก่อนจะได้มาทำที่นี่คือก็เลือกดูหลายๆ ที่ อ่านรีวิวมาเยอะมาก คอยศึกษาข้อมูลดูว่าแต่ละที่คุณหมอมีเทคนิคเสริมหน้าอกอย่างไร เราทำที่ไหนถึงจะดีที่สุด อ่านรีวิวจนมาเจอคุณหมอดารินทร์ ซึ่งมีชื่อเสียงอยู่แล้วในด้านการเสริมหน้าอก เห็นรีวิวคนมาทำเยอะมาก ซึ่งรีวิวแต่ละคนนั้นค่อนข้างมีประโยชน์ จากคนไม่รู้อะไรพอได้อ่านคือได้ข้อมูลที่ดี ทำให้เราได้ตัดสินใจที่จะโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  
ซึ่งก่อนจะทำทุกคนต้องเข้ารับคำปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอเพื่อนดูว่าเราควรจะเสริมแบบไหน ใส่ขนาดเท่าไหร่เพื่อที่จะได้ทำการจองคิวและจองซิลิโคน ของเราคุณหมอแนะนำให้เราเสริมด้วยเทคนิค Barbie Breast ซึ่งทรงนี้จะทำให้ดูเหมือนธรรมชาติ ดูสวยเหมือนบาร์บี้อย่างไงอย่างนั้นเลย แต่จะไม่ใหญ่มาก เสริมขนาดที่พอดีกับรูปร่าง ของเราคุณหมอให้ใส่ที่ 325 cc. ค่ะ  เราโอเคตกลงนัดคิวทำก็ได้คิวอีกที 2 อาทิตย์ เพราะคิวตอนนั้นแน่นมาก

จากนั้นเราก็ไปตรวจสุขภาพนำผลตรวจส่งก่อนวันผ่าตัด ก่อนถึงวันที่ต้องผ่าตัดต้องงดอาหารงดน้ำก่อนที่จะผ่าตัด 8-10 ชม. พอถึงคลินิกพี่พนักงานที่ดูแลเราก็คอนเฟิร์มขนาด พร้อมกับเปลี่ยนชุดรอคุณหมอ ขึ้นห้องผ่าตัดเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานมาก ตอนทำไม่รู้สึกตัวเลยค่ะ รู้สึกอีกทีคือลืมตามาพร้อมกับหน้าอกมีเนินๆ ผ้าพันอกแน่นมาก หายใจคืออึดอัดก็อดทนเอาค่ะ คุณหมอให้นอนพัก 3-4 ชม. หลังจากมาดูอาการเสร็จเราปกติก็ให้กลับบ้านได้

กลับบ้านพักรักษาตัวเอง ลางาน3วัน + กับเสาร์อาทิตย์ ก็ได้พัก 4วัน วันที่ 5 เราก็ไปทำงานได้เลย คือแผลแห้งไวมาก แผลผ่าตัดไม่ให้ฟื้นตัวเร็วจริงๆ จากนั้นพอถึง 7 วันก็จัดมาตัดไหมค่ะ หลังจากวันนั้นมาถึงวันนี้รู้สึกโอเค ทำให้เรามีความสุขมากเวลาเห็นหน้าอกตัวเอง ชีวิตรู้สึกเปลี่ยนไปมันมีความสุขแบบสบายใจ ยิ่งเวลาแต่งตัวสวย โชว์หน้าอกละก็ยิ่งมีความสุขอิอิ เหมือนได้สัมผัสความสวยได้เต็มที่

ถ้าคนไหนอ่านรีวิวเราแล้วสนใจหรือมีคำถามอะไร Comment มาได้เลยนะค่ะ เดียวเรามาตอบทุกคำถามหรือใครอยากทำที่เดียวกับเราก็โทรไปติดต่อที่คลินิก โทร 088-2228660 ได้เลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้