ดู: 644|ตอบกลับ: 0

Amara Liposuction Center คว้ารางวัลศูนย์ดูดไขมันที่น่าเชื่อถือที่สุด จากผลสำรวจของงาน HELLO! Beauty Awards 2023

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BRANDCOM เมื่อ 2023-8-21 14:36

Pic (1).jpg


เป็นประจำทุกปีที่ HELLO! Magazine จะจัดงาน “HELLO! Beauty Awards” ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมความงามแห่งปี และสถาบันความงามที่ได้รับความไว้วางใจ และคัดเลือกโดยเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยและกองบรรณาธิการ โดยในปี 2023 นี้ได้จัดทำแบบสำรวจเชิงลึกผ่านการสัมภาษณ์กว่า 200 คน ซึ่งเป็นผู้หญิง 150 คน ผู้ชาย 50 คน สอบถามตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่ประทับใจมากที่สุดแห่งปี ตลอดจนถึงทัศนคติและมุมมองในแง่ต่างๆ ของความงามยุคปัจจุบัน

โอกาสนี้ Amara Liposuction Center ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน เฉพาะทาง โดย อาจารย์หมอไอซ์ นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน ผู้คร่ำหวอดในวงการดูดไขมันและปรับรูปร่าง ที่กวาดรางวัลด้านความงามมาแล้วมากมาย และต่อเนื่องมาจนถึงปีนี้ ก็สามารถคว้ารางวัล “THE MOST TRUSTED LIPOSUCTION AND LIPOFILLING TECHNIQUE” สถานพยาบาลที่ได้รับความนิยมที่สุดในหมวด Body Contouring จากงาน “HELLO! Beauty Awards 2023”

โดยอาจารย์หมอไอซ์ เผยว่า “ขอบพระคุณคนไข้ทุกท่านที่ให้ Amara Liposuction Center ได้รับรางวัลยอดนิยมนี้ ด้วยความชำนาญและเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน ปรับสัดส่วนกระชับผิวเฟิร์ม จึงเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจ ผมและทีมงานสัญญาว่าจะตั้งใจปั้นหุ่นสวยให้กับลูกค้าทุกคนตลอดไป”

ซึ่งนี่เป็นการตอกย้ำว่า Amara Liposuction Center ได้ขึ้นแท่นเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมันเฉพาะทาง แถวหน้าของเมืองไทย พร้อมสร้างความเชื่อมั่นว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย และการันตีผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องเสมอ

Pic (2).jpg

Pic (4).jpg


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือปรึกษาทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Amara Liposuction Center

Line OA: https://lin.ee/JkAe6di
FB: https://www.facebook.com/AmaraAesthetic
Website: https://www.amara-clinic.com  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้