ดู: 558|ตอบกลับ: 0

อาจารย์หมอไอซ์ แห่ง Amara Liposuction Center ตอกย้ำความเป็น KOL Trainer ด้านการดูดไขมันและกระชับผิว เป็นวิทยากรใน 5th SMART - The Future of Medicine 2023

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BRANDCOM เมื่อ 2023-8-16 11:17

Pic (1).jpg


Amara Liposuction Center ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง ที่นาทีนี้ถูกยกให้เป็นคลินิกดูดไขมันแถวหน้าของเมืองไทย โดย อาจารย์หมอไอซ์ นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน ผู้คร่ำหวอดในวงการดูดไขมันและปรับรูปร่าง ด้วยฝีมือและประสบการณ์ ทำให้ Amara Liposuction Center เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจ พร้อมการันตีคุณภาพด้วยรางวัลคลินิกที่มียอดใช้ J Plasma เยอะที่สุดในโลก ถือเป็นคลินิกและโรงพยาบาลเดียวของไทยที่คว้ารางวัลระดับโลกนี้ ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน!!

ล่าสุด ตอกย้ำความเป็น KOL Trainer (Key Opinion Leader) ด้านการดูดไขมันและกระชับผิว อาจารย์หมอไอซ์ ได้รับเกียรติเชิญขึ้นเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อความรู้ภายในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ในงาน 5th SMART - The Future of Medicine 2023 ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยมีแพทย์ รวมไปถึงผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับการแพทย์เข้าร่วมฟังบรรยาย

และครั้งนี้ อาจารย์หมอไอซ์ ได้แชร์ความรู้และประสบการณ์ บรรยายในหัวข้อ "Renuvion (J Plasma) : Skin Tightening After Liposuction" ที่พูดถึงการกระชับผิวหลังดูดไขมัน กับสุดยอดเทคโนโลยียกกระชับ Renuvion (J Plasma) ที่มีจุดเด่นคือใช้พลังงานพลาสม่า ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

โดยการได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของ Amara Liposuction Center ที่ตั้งใจจะมอบความรู้และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ร่วมงาน พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับทุกเคสที่เข้ามารับบริการว่าจะได้รับการบริการที่มีมาตรฐาน ผลลัพธ์ที่ดี มีคุณภาพ และปลอดภัย

Pic (3).jpg

Pic (5).jpg


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือปรึกษาทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Amara Liposuction Center
Line OA: https://lin.ee/JkAe6di
FB: https://www.facebook.com/AmaraAesthetic
Website: https://www.amara-clinic.com  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้