ดู: 1075|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ทำหน้าอกสวยจริง เรายกให้ ที่ีนี่เลยค่ะ The SiB Clinic สวยคุ้มค่ากับราคา

[คัดลอกลิงก์]


สวัสดีคะทุกคน วันนี้จะมาบอกต่อเรื่องหน้าอกหน้าอกใจ จากประสบการณ์จริงของเราเองค่ะ ที่ไปเสริมหน้าอกที่ The SiB มาเมื่อ 6 เดือนก่อน ทำออกมาแล้วสวยจริงจนต้องมารีวิวให้ข้อมูลกับคนที่สนใจและกำลังมองหาคลินิกอยู่ จริงๆ เรารู้จักที่นี่จาก Face book ค่ะ เพราะตอนแรกยังไม่รู้ว่าจะต้องหาข้อมูลจากที่ไหน ก็เลยค้นหาพวกคลินิกศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศ จนขึ้นมาที่ The SiB Clinic ก็เขาไปนั่งดูรีวิว นานพอสมควร อ่านและศึกษาข้อมูล มีโทรไปที่คลินิกบ้างและทางนั้นก็นัดให้มาพบกับคุณหมอค่ะ

ก่อนจะโทรหาเราก็พอได้ศึกษาประวัติคุณหมอดารินทร์ ว่าคุณหมอจบจากที่ไหน เป็นแพทย์เฉพาะทางมีประสบการณ์การผ่าตัดคือมากกว่า 10 ปีขึ้นไป อันนี้เรายิ่งรู้สึกใจชื่นเลยค่ะ ถ้าถามเรื่องความปลอดภัยเรารู้สึกมั่นใจเพราะจากที่เราดูประสบการณ์คุณหมอ พอได้เข้าพบคุณหมอได้พูดคุยรู้สึกคุณหมอน่ารักเป็นกันเองกับคนไข้ คุณหมอแนะนำให้เราเสริมทรง Barbie Breast ซึ่งเป็นทรงยอดนิยม ทำแล้วสวยดูธรรมชาติ คุณหมอให้เราเสริมขนาด 400cc.

เสริมแล้ว6เดือน หน้าอกเราได้แบบนี้เลยค่ะ

ตั้งแต่หลังผ่าตัดจนถึงวันนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย

1691311763953.jpg


สำหรับคนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก แล้วอยากจะเสริมหน้าอกแบบครั้งเดียวแบบสวยเลยครั้งเดียว เราก็แนะนำที่นี่เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหลังและราคาไม่แพงด้วยผลลัพท์ที่ได้ออกมาก็คุ้มจริงๆ

หลังเสริมหน้าอกการดูแลตัวเองก็ต้องนวดหน้าอกทุกวัน และใส่ชุดชั้นในที่ไม่มีโครงไปก่อนนะค่ะ หลังจาก 6 เดือนแล้วค่อยใส่แบบมีดครง ดูจากรูปหลังทำ 6 เดือนของเรา ตอนนี้คือดูเป็นธรรมชาติมาก บางครั้งเราไม่ใส่ชุดชั้นในเลยค่ะ ใส่เพียงแค่จุกปิดหัวนม แต่งตัวก็ง่ายสบายๆ คือมันมีมาก หน้าอกก็ดูชิดสวย

ใครอยากทำนมสวยๆ ครั้งเดียวจบไม่เสียเวลา เราก็แนะนำเลยค่ะให้โทรมาที่คลินิก โทร 088-222-8660 เบอร์นี้โทรปรึกษาข้อมูลได้เลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้