ดู: 1890|ตอบกลับ: 3

[เสริมจมูก] รีวิวแก้จมูก ปลายงุ้ม

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่า ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อเอสเธอร์ค่ะ แต่งงานกับสามีคนเกาหลีและอาศัยอยู่เกาหลีได้สามปีกว่าแล้วค่ะ วันนี้จะขอมมารีวิวการแก้จมูกกับโรงพยาบลบาโนบากิ ประเทศเกาหลีใต้ กับคุณหมอยูกียอนค่ะ

ก่อนทำจมูก
et1.jpg
ท้าวความก่อนนะคะ ก่อนนั้นเมื่อ 6 ปีก่อน เคยทำศัลยกรรมจมูกที่ไทย ตอนนั้นไม่ได้ศึกษาข้อมูลอะไรมาก และตอนนั้นเทคนิคการทำจมูกก็แค่ใส่ซิลิโคนเข้าไปปกติ ตอนนั้นเราเป็นคนไม่มีดั้งเลย จมูกสั้น แต่ก็แค่ต้องการให้มีดั้งขึ้นมาหน่อย ซึ่งหลังทำก็คือมีดั้งขึ้นมาจริงๆค่ะ แต่ก็เป็นเหมือนแท่งๆซิลิโคนตรงดั้งเสริมขึ้นแบบนั้น เราก็พอใจในระดับนึงค่ะแต่ก็คิดว่าจมูกเรายังสวยกว่านี้ได้อีก 


หลังจากทำมา 6 ปี เราเริ่มสังเกตุว่าเห็นขอยซิลิโคนค่อนข้างชัดขึ้นมากค่ะ จับไปก็รู้สึกได้ว่าเป็นขอบซิลิโคนเลย รวมถึงปลายจมูกตกลงจากแต่ก่อนมากค่ะ กลายเป็นปลายจมูกงุ้มลง แล้วจมูกดูไม่มีมิติเลยค่ะ ช่วงนี้เราค่อนข้างเสียความมั่นใจมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่สวยค่ะ หามุมยากมาก เราก็มีความคิดที่อยากจะแก้จมูกค่ะ 


หลังจากที่ตัดสินใจว่าจะต้องแก้จมูกสักที และขออนุมัตจากสามีเรียบร้อย 55555 เราก็เริ่มหาข้อมูลและอ่านรีวิวเยอะมากค่ะ และที่สำคัญคือเข้าไปปรึกษากับคุณหมอโดยตรง โดยมีเพื่อนแนะนำให้ทำที่โรงพยาบาลบาโนบากิค่ะ  เราได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอยุนกีฮยอน หลังจากเข้าปรึกษาคุณหมอให้ข้อมูลละเอียด ดูใส่ใจ อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ สไตล์ผลงานการทำของคุณหมอเป็นแบบที่เราอยากได้ โดยเราจะแก้ด้วยวิธี open -reconstruction เพื่อแก้ไขโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด และใช้ซี่โครงบริจาค ร่วมกับกระดูกอ่อนหลังหูค่ะ  ขอบอกอีกว่าทีมงานล่ามคนไทยดูแลดีมากๆค่ะ  เป็นอีกเหตุผลนึงเลยที่ตัดสินใจทำที่โรงพยาบาลบาโนบากิค่ะ
et2.JPG

วันขึ้นเขียง เราค่อนข้างไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ค่ะ เพราะอ่านรีวิวมาเยอะมาก แต่เป็นการผ่าตัดแบบวางยานอนหลับครั้งแรก แค่ตื่นเต้นเล็กน้อยค่ะ คิดแค่ว่าตื่นมาแล้วสวยเลย 555  เรารู้สึกตัวตอนเสร็จแล้ว ได้ยินเสียงคุณหมอและคุณล่ามบอกว่าเสร็จแล้วนะคะ แล้วก็ถูกย้ายมานอนห้องพักฟื้นสักพัก คุณล่ามก็บอกให้กลับบ้านได้ ชิลเว่อ 

et3.jpg


ในวันแรก ทรมานนิดนึงนะคะ เพราะว่ามีสำลียัดอยู่ที่จมูกจะต้องหายใจทางปาก แต่พอวันที่สองคุณหมอนัดให้ไปเอาออก ทีนี้โล่งมากค่ะ แทบจะใช้ชีวิตได้ปกติ เรากินเยอะ และเดินเยอะมากเลยค่ะ ที่สำคัญคือทานยาที่หมอให้และทำความสะอาดจมูกตามที่คุณหมอแนะนำ รวมถึงประคบเย็น เรากินน้ำฟักทองตามที่คนเกาหลีรีวิวเยอะมากค่ะ ไม่รู้ช่วยมั้ย แต่จากรูป เราบวมและช้ำน้อยมากค่ะ 

et4.jpg
et5.jpg

จะบอกว่าวันที่ 5 เราก็ไปทำงานปกติแล้วค่ะ วันที่ 7 คุณหมอนัดเข้ามาถอดเฝือกและจัดไหมบริเวณด้านหน้า ลุ้นมากๆๆๆๆค่ะ ขอให้ปังที พอถอดเฝือกออกมาเราได้เห็นสันจมูกจริงๆครั้งแรก กรรมการอึ้งมากมันเกินความคาดหวังของเรามากค่ะ เพราะไม่สูงจนเกินไปเป็นสโลปแบบที่เราอนากได้ ส่วนปลายจมูกก็พุ่งขึ้นรับกับสันจมูกแบบไม่โป๊ะ คุณหมอแจ้งว่ายังมีอาการบวมซึ่งจะลดลงเรื่อยๆค่ะไม่ต้องกังวล

et6.jpg
et7.jpg
วันที่ 10 คุณหมอนัดตัดไหมในจมูกและที่หลังหู รู้สึกสวยมากค่ะวันนี้ เราประทับใจความใส่ใจของคุณหมอมากๆ คุณหมอมาเชคหลังผ่าตัดตลอด ซึ้งวันนี้คุณหมอก็บอกว่าอาการบวมก็ยังคงมีอยู่ แล้วจะยุบลงอีก ซึ่งตอนนี้ปลายอาจจะดูใหญ่เล็กน้อยแต่เมื่อเวลาผ่านไปจะยุบลงอีกค่ะ

et8.JPG

ตอนนี้ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นมากๆ ทำจมูกี่ไหน รู้สึกฟินมากๆ  จนอยากทำอย่างอื่นเพิ่มแล้ว 5555 ตอนนี้มั่นใจมากขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไม่ต้องหามุมนาน แต่อ่านจากรีวิวเค้าว่าจมูกจะเข้าที่จริงๆก็ประมาน6เดือน ไว้จะมารีวิวอัพเดทให้ชมกันนะคะ รู้สึกเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าเงินมากๆ รู้งี้แก้จมูกไปนานแล้วค่ะ  
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-8-19 12:07:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาอัพเดทการแก้จมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ตอนนี้ครบ1เดือนแล้วค่ะ เย้ๆ

11.1.png

จะบอกว่าเป็นคนที่ช้ำและบวมน้อยมากค่ะ พอ1เดือนเหมือนคนที่ไม่เคยทำศัลยกรรมจมูกเลย แค่มีความตึงเจ็บเล็กน้อยที่ปลายจมูก คือจะยังไม่สามารถโดนหรือบีบจมูกแรงๆได้เหมือนปกติ  

แต่คุณหมอบอกว่าปลายจมูกยังคงมีความบวมอยู่เล็กน้อย อันนี้ต้องรอสัก 3-6 เดือนจะยุบลงอีกค่ะ ประทับใจมากตอนนี้ก็รู้สึกว่าสวยแบ้วน้า ยังจะแังได้อีกหรอ 55555


ต้องบอกว่าแฮปปี้กับจมูกนี้มากๆค่ะ มีแต่คนชมว่าจมูกสวย ดูใบหน้าไม่ได้เปลี่ยนไปมาก แต่ดูดีขึ้น เหมือนเป็นตัวเองในฉบับที่ดีกว่าเดิม 55555  

1.png
กล้าแนะนำรพ.บาโนบากิให้กับเพื่อนคนที่อยากทำหรือแก้จมูกได้อย่างมั่นใจเลยค่ะว่าที่นี่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ทีมงานดูแลดีมาก ตอนนี้เพื่อนวางมัดจะมาแก้กับคุณหมอเดียวกันแล้วค่ะ ^^ไว้2 เดือน จะมาอัพเดทให้ดูอีกนะคะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-9-16 13:13:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีค่ะ วันนี้เอสเธอร์กลับมากับรีวิวแก้จมูก กับคุณหมอยูกีฮยอน บาโนบากิ ตอนนี้ได้2 เดือนแล้วค่ะ เย้ๆๆๆๆ

หลังจากทำมายังไม่มีปัญหาอะไรที่หนักใจเลยค่ะ เรียกว่าใช่ชีวิตได้ชิลสุด
แต่มีคนทักเยอะขึ้นว่าได้ทำจมูกมั้ย ทำจมูกที่ไหน สวยมาก ซึ่งเรารู้สึกว่าเห้ย ฟินมากกกก อยากแชร์และ อยากบอกต่อ

จมูกเอสเตอร์2เดือน.-ไม่มีโลโก้.jpg

เดือนที่สองอาการเจ็บๆ แทบจะไม่มีเลยค่ะ อาการบวมก็เหมือนจะยุบลงมาก ไม่แน่ใจว่าปลายจะยุบกว่านี้อีกมั้ยนะคะ แต่โดยรวมก็ไม่ได้ติดถ้าจะเล็กลงหรือเท่านี้เพราะทรงสวย สั้นก็ไม่สูงไป ทุกอย่างรับกับหน้าแล้วค่ะแผลเย็บตรงปลายก็แทบไม่เห็นแล้ว งงมากรีทำจมูกมาแค่สองเดือนเองนะ 5555555 นึกว่าทำมาหกเดือนแล้ว หายไวจริงอะไรจริง ไว้มีอัพเดทจะมาเขียนลงให้อีกนะคะ ขอบคุณที่อ่านค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-10-30 16:10:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีค่ะ เอสเทอร์กลับมาอีกครั้้งหลังครบ 3 เดือนค่ะ
วันนี้ขอมาอวดรูปการแก้จมูกกับหมอยูกีฮยอน รพ. บาโนบากิ
ผ่านมาสามเดือนแล้วค่ะ เดือนที่ 3 เหมือนจมูกเล็กลง เข้าที่มากขึ้น
เสมือนไม่เคยผ่านการผ่าตัด ไม่รู้สึกเจ็บ หรือตีงใดใดที่จมูกแล้วค่ะ
ปลายจมูกยังดูบวมๆ นิดเดียวค่ะ
แต่นี่มันผ่านมาแค่สามเดือนเอง ชอบมากค่ะ เอาเป็นว่าถูกใจไปทุกๆ วัน
มีความมั่นใจมากขึ้น ถ่ายรูปหามุมอวดจมูกวนไป ไว้หารูปสวยๆ มาอวดอีกนะคะ
ไปเจอเพื่อนที่ไม่ได้เจอนานเพื่อนก็ชมจมูกทุกคน ฟินค่ะ เพราะปกติเพื่อนจะปากร้ายและ ช่างติ 55555555

et9.jpg
et10.jpg
et11.jpg


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้