ดู: 1108|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ปัญหาเรื่องหน้าอก แก้ได้ที่ The SiB Clinic ประสบการณ์จริงทำมาแล้วคือสวยมาก

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีจร้าทุกคน ตัวเองไปทำหน้าอกมาก็อยากมารีวิวและบอกเล่าจากเราเองประสบการณ์จริง ศัลยกรรมยกกระชับหน้าอก พื้นฐานเดิมๆ ก่อนจะเสริมหน้าอกคือหย่อนคล้อยมากค่ะ

จึงตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอก ที่ The SiB

รูปปัญหาหน้า

IMG_20230702_160715.jpgเราเป็นคนมีลูกปัญหาหน้าอกคือแก้ไขยังไงก็ไม่ได้ หลังให้นมลูกแล้ว หน้าอกก็เริ่มเล็กลง เล่มผิดรูป หย่อนแบบว่ายานเหมือนถุงกาแฟเลย55555

จากปัญหานี้ก็รู้สึกว่ามันทำลายจิตใจเหมือนกันเพราะเห็นหน้าอกตัวเองทุกวัน มันยิ่งตอกย้ำว่าทำไมๆๆ รู้สึกอึดอัดใจ แถมยิ่งเวลาแฟนเราพูดสะกิดใจนิดนึงนะ ยิ่งเศร้ามากเลยค่ะ พอถึงเวลาก็คิดแล้วว่าต้องจัดการกับปัญหานี้ได้แล้ว เราก็เริ่มเลยค่ะ ค้นหาคุณหมอที่เก่งๆ ว่าจะแก้ไขปัญหาเราได้อย่างไร เราอ่านบทความและคนที่เรารีวิวบอกต่อกันมา จนรู้จักคุณหมอดารินทร์ แพทย์หญิงคนเก่งที่ใครๆ ก็ต่างรู้จักกันดีเรารีบเข้าไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เราไปที่สาขาแถวพระราม9 คือสถานที่ค่อนข้างใหญ่โต สวยมาก เหมือนโรงพยาบาลระดับ5ดาวเลย ที่จอดรถก็มีเยอะ เดินทางสะดวกสบายมาก แต่การรอคุณหมอจะบอกว่าใช้เวลาพอสมควรเลยค่ะ เพราะคิวแน่นมากๆ มีแต่คนมารอพบและก็มีเคศผ่าตัดเยอะจริงๆ พนักงานคือบริการดีอย่างกับระดับ VIP ตอนแรกคิดว่าราคาต้องแรงแน่ๆ พอปรึกษาคุณหมอและสรุปค่าใช้จ่ายตกใจคือไม่แพงเลย เราตกลงปลงใจทำเลยค่ะ อยากทำอย่างเร็วที่สุดหลังทำหน้าอกสิ่งที่ได้มากคือแบบนี้ค่ะ


IMG_20230702_160735.jpg

IMG_20230702_160619.jpg


คือสวยและเปลี่ยนไปมาก ความรู้สึกแรกที่เห็นหน้าอกตัวเอง คือมีความสุขมากๆ ต่อจากนี้ไปเวลาแต่งตัวก็รู้สึกมั่นใจ รู้สึกกล้าแต่งตัว เหมือนการเสริมหน้าอกครั้งนี้ ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไปเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอดารินทร์ที่สร้างฝันของเราให้เป็นจริง
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้