ดู: 3574|ตอบกลับ: 0

[ทำหน้าเรียว] Hifu เก็บความหย่อนคล้อย + Botox lifting ที่ U2 Clinic

[คัดลอกลิงก์]
นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่ได้เข้าคลินิกเลยยยยย .. นานจนลืมไปหมดแล้วค่ะ ก็ตั้งแต่โควิททำพิษ เป็นเหตุให้เราไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะ ปิดตัวเองขังตัวเองอยู่แต่ที่บ้าน วันไหนไปทำงาน ก็ไปถึงที่ทำงาน เสร็จแล้วก็กลับเลย ไม่ได้แวะเดินที่ไหนเลยค่ะ วันนี้หลังจากที่เห็นๆๆเพื่อนๆที่ทำงานมาอัพสวยกันที่ U2 Clinic แล้วสวยขึ้นจริง หน้าเล็ก สวยเชียวค่ะ แถมยังบอกราคาโปรเรา ราคาดีมากจริงๆๆค่ะ ห่างหายไปนานเลยค่ะ ตอนนี้อ้วนขึ้น น้ำหนักขึ้น ออกหน้าไปหมดเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าหน้าเริ่มออก แก้มเริ่มออก กรอบหน้าไม่ชัด ผิวดูไม่กระชับยังไงไม่รู้ค่ะ วันนี้มีเวลาขอมาอัพสวย

คุณหมอแนะนำแก้ไขปัญหาด้วยการเก็บความหย่อนคล้อยด้วย Hifu จะช่วยแก้ในความไม่กระชับของผิวด้วย และกระตุ้นคอลลาเจนให้กลับมาทำงานได้ดีขึ้น แต่เราปัญหาเยอะด้วยค่ะ กังวลกรอบหน้าไม่ค่อยชัด คุณหมอเลยแนะนำฉีด Botox ร่วมด้วยค่ะ จะยิ่งเสริมกันให้สวยเป๊ะ ยิ่งขึ้น


S__52913603.jpgหลังทำทันทีก้จะประมาณนี้ค่ะ เห็นผลเลยทันทีค่ะทุกคน จะบอกว่าราคาดีงามมาก ยิงแบบไม่จำกัดชอตจ่ายไป 999 บาทเท่านั้นค่ะ เหลือเชื่อว่าราคานี้จะได้ทำแบบนี้จริงๆๆตามที่เห็นในโฆษณา เอาเป็นว่าใครอยากสวยแบบราคาสบายกระเป๋า สิ้นเดือนมาไม่เดือดร้อน แนะนำเลยค่ะ คุณภาพดี ราคาน่ารัก น้องๆพนักงานก็ดูแลอย่างดีค่ะ ตอนนี้หน้าลงเล็กเยอะมากๆ มีแต่คนทักค่ะ 10/10 ไปเลยค่ะ ตอนนี้ชอบหน้าตัวเองมาก ดูเด็กลงได้หลายปีอยู่ค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้