ดู: 3730|ตอบกลับ: 0

[ทำหน้าเรียว] จัด Hifu + Botox lifting แบบจุกๆ เห็นผลหลังทำทันที ที่ U2 Clinic

[คัดลอกลิงก์]

ปกติแล้วเราเองไม่ใช้คนหน้าอ้วนกลมหรือหน้าใหญ่อะไรค่ะ แต่จะมีปัญหาเหนียง ปัญหาที่กรอบหน้าซะมากกว่า เคยได้ยินว่าโบท็อกซ์ก็สามารถช่วยได้ เป็นการใช้เทคนิค lifting ช่วยยกกรอบหน้า จะทำให้ได้กรอบหน้าที่คมชัดขึ้น ว่าจะหาเวลาไปลองหลายครั้งแล้วค่ะ จนเพื่อนไปทำมาที่ U2 Clinic  อยู่แถวๆ BTS อุดมสุข ค่ะบอกเลยว่าราคาดีงามมากๆ


วันนี้ได้มาปรึกษาคุณหมออยากมีกรอบหน้าชัดๆ ต้องทำไงดีคะ คุณหมอเลยแนะนำให้เราเก็บพวกความหย่อนของแฟตด้วย Hifu ก่อนค่ะ อย่างน้อยก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน สลายแฟตเพื่อให้กระชับขึ้นไป ก่อนที่ใช้ Botox เก็บกรอบหน้าขึ้นไปอีกค่ะ คุณหมอแจ้งว่าการทำแบบนี้จะยิ่งทำให้การทำงานดียิ่งขึ้น หมายถึงว่าจะเห็นผลมากขึ้นนั่นเองค่ะ ไม่รอช้าค่ะ จัดไปค่ะ


S__52912888.jpgขั้นตอนไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ เรานอนทำแบบชิลๆๆ ตอนแรกนึกว่าทำ Hifu จะเจ็บ แต่โอเคค่ะ ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ ใครที่กลัวบอกเลยว่าสบายมากๆค่ะ นอนเพลินๆคุยกับพี่ๆเค้าไป แปปเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ แต่ก็อาจจะมีบางจุดที่รู้สึกจิ๊ดๆกว่าปกตินะคะ ก็นั่นละคะ มันก็ต้องมีบ้าง อย่างไรเชื่อว่าทุกคนผ่านไปได้ค่ะ หลังทำเห็นผลทันทีจริงๆค่ะ ทั้งตัว Hifu เอง และ botox lofting เองค่ะ บอกเลยว่าแฮปปี้มากๆๆ

จากรูปจะเห็นชัดเลยค่ะว่าสิ่งที่มันห้อยๆ หย่อนๆๆ ถูกเก็บหายไปหมด ตอนนี้กรอบหน้าชัด ฉ่ามมากๆๆค่ะ มีแต่คนทักทั้งนั่นเลยค่ะ ว่าหน้าดูสวยมีมิติมากขึ้น เอาเป็นว่าอีก 6  เดือนเจอกันใหม่ค่ะ ต้องกลับมาย้ำแน่นอนค่ะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้