ดู: 2796|ตอบกลับ: 0

[ทำหน้าเรียว] Botox lifting + Hifu เก็บกรอบหน้า คมชัดเปรี๊ยะ ที่ U2 Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
อยากเก็บกรอบหน้าด้วย Hifu เล็งมานานแล้วค่ะ กับคลินิกนี้ เห็นโปรโมชั่นแรงจริง ว้าวจริง จนอกใจไม่ไหว วันนี้เลยมาขอตำสักหน่อยค่ะ ก่อนทำจะมีการพูดคุยถึงปัญหากับคุณหมอก่อนนะคะ คุณหมอแนะนำให้เราเก็บทั้งหน้าและเหนียงไปด้วยเลยค่ะ จะมาหน้าเล็ก แต่เหนียงใหญ่เป็นก้อนๆ ก็ไม่ใช่เรื่องค่ะ ก็ตามคุณหมอว่าเลยค่ะ หน้า 999 เหนียงจ่ายเพิ่มอีก 999 ค่ะ และคุณหมอก็แนะนำเพิ่มในส่วนของการฉีด botox lifting จะช่วยยกกรอบหน้าขึ้นอีก ทำให้กรอบหน้าเราชัดมากขึ้น เหมือนฟิลดาราที่เราเห็นว่าเอะ ทำไม เค้ากรอบหน้าชัดจัง ทำได้ง่ายๆ ด้วย botox นั่นเองค่ะ


S__52912892.jpgที่นี่จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเอาใจใส่อย่างดีเลยค่ะ หลังจากที่เจอหมอแล้วเค้าก็จะให้คำแนะนำเราเพิ่มเติม ไม่บังคับขายของจนเกินไป คุยกันแบบครอบครัว ฟิงบเข้าใจได้ คลินิกก็สะอาด แต่ลูกค้าเยอะมากๆค่ะ ใครที่จะมาทำสวย แนะนำจองคิวก่อนนะคะ จะได้ไม่รอนานค่ะ


หลังจากอัดไฮฟู่หน้าเหนียงไปได้สักพัก ผลลัพธ์หลังทำเสร็จทันทีก็จะประมาณนี้ค่ะ จัดด้วย botox กันต่อไปแบบยาวๆๆค่ะ ใครกลัวเจ็บสามารถขอแปะยาชาได้ก่อนทำนะคะ แต่เรามันทนได้ จัดสดๆๆไปเลยค่ะ ไม่ได้เจ็บมากค่ะทุกคน จิ๊ดบางจุด แต่ทนได้ เพราะความสวยยังไงก็ต้องอดทนค่ะ U2 Clinic อยู่ที่ BTS อุดมสุขนะคะ ใครสะดวกมา Bts แบบเราก็จะเจอคลินิกได้ง่ายมากๆเลยค่ะ ไม่ต้องวนรถ กลับรถให้เสียเวลาเลยค่ะ คลินิกหาง่ายมากๆ ค่ะ ราคาดีถูกใจ ผลลัพธ์ปัง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้