ดู: 530|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวเสริมหน้าอกทรง Barbie Breast ที่ TheSib Clinic สวยแบบไม่ผิดหวัง

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้ตัวเราอยากจะมาเล่าประสบการณ์เสริมหน้าอกซึ่งเป็นการยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเราเลย กว่าจะยอมทำคือก็คิดนานเหมือนกันเพราะเป็นคนขี้กลัว คิดนานดูข้อมูลนานมากกว่า 6 เดือน จนสุดท้ายเราเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ที่ TheSib Clinic

ก่อนทำก็จะหลังทำแตกต่างกันขนาดไหนดูกันเลยค่ะ

22-05-22-20-01-49-566_deco.jpg
22-05-22-20-02-29-767_deco.jpg

ซึ่งหลังทำเพียงแค่ 14 วันเองค่ะ คือยังสวยขนาดนี้ ตามที่เห็นภาพก่อนทำคือเรามีเนื้อหน้าอกนิดเดียวเอง  เวลาใส่เสื้อผ้าแต่งตัวก็ต้องดันและใส่ฟองน้ำตลอด เพื่อดันให้นมมีเนื้อมีเนินดูเซ็กซี่ โกยนมทุกวันคือก็เบื่อจริงๆ  ก็เลยตัดสินใจทำนมเถอะจะได้ลดปัญหานี้ไปเลย แล้วก็จะได้ทิ้งฟองน้ำไม่อยากใส่อีกต่อไป ที่เราเลือกทำ TheSib Clinic เพราะชื่อเสียงของคุหมอดารินทร์ที่คุณหมอเป็นผู้หญิง เราทำเป็นทรง Barbie Breast ไซส์ 350 cc. ซิลิโคนของ Mentor ทำใต้กล้ามเนื้อ เพราะจะมีความเป็นธรรมชาติมาก

หลังเสริมหน้าอกก็ดูแลลตัวเองไม่ยากเลย วันนี้เรามีวิธีแนะนำ คือหลังเสริมหน้าอกเราห้ามให้แผลโดนน้ำใช้วิธีเช็ดตัวในการทำความสะอาดร่างกาย เช็คตัวประมาณ 2 สัปดาห์ พอแผลแห้งแล้วเราค่อยอาบน้ำได้ แล้วก็งดใส่ยกทรงที่มีโครงเหล็กประมาณ 3 เดือน ให้ใส่แบบชุดชั้นในไม่มีโครงเหล็ก ควรกินยาตามคุณหมอสั่ง พอครบ 14 วันหลังตัดไหมก็ต้องนวดหน้าอกเลยค่ะ ต้องนวดทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง  แล้วช่วงหนังผ่าตัดต้องงดสูบบุหรี่ และงดดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์


ตอนแรกสิ่งที่กลัวก่อนจะทำหน้าอก คือกลัวจะนมจะไม่ชิดไม่สวย ดูไม่ธรรมชาติ แต่พอได้ทำกับคุณหมอแล้วตามที่เห็นภาพก่อนและหลังทำคือแตกต่างมากๆ  ส่วนเรื่องแผลก็แห้งดีไม่มีปัญหาอะไรเลย สำหรับใครที่คิดอยากจะเสริมหน้าอก เราแนะนำที่นี่เลยไม่ผิดหวังแน่นอน หรือโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 088-2228660


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้