ดู: 547|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เพราหน้าอก..เป็นสิ่งที่คู่กับผู้หญิง ดังนั้นเราจึงเลือกมาทำที่ thesib clinic

[คัดลอกลิงก์]

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวหน้าอกที่ไปทำกับคุณหมอดารินทร์ที่ thesib clinic มาค่ะ ซึ่งเราโชคดีมากๆ ที่เลือกทำที่นี่

ตามภาพประกอบเลยค่ะ

22-05-18-17-43-30-001_deco.jpg


สวยอย่างที่เราต้องการ แบบให้ร้อยคะแนนไม่หักเลย ก่อนเสริมหน้าอกคือคือเล็กมาก หน้าอกเดิมคือ คัพ A  เดิมแต่งตัวต้องใส่ชุดชั้นในที่มีแต่ฟองน้ำรู้สึกเซ็งตัวเอง ก็เลยคิดจะเสริมหน้าคลิกหาอ่านข้อมูลดูรีวิวแล้วก็เคยติดตามเพจของ The SiB Clinic เห็นคุณหมอไลฟ์สดบ่อยๆ ทั้งแนะนำ ให้ข้อมูล และเห็นคนที่เสริมหน้าอกคือก่อนและหลังแบบภาพออกมาชัดมากๆ

พอเราสนใจก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำไซส์ที่เหมาะสมกับเราคือ 400cc. ทรงกลม menter ที่พอดีกับตัวเราให้มากที่สุด คุณหมอจะเน้นการเสริมออกมาแล้วดูเนียน ดูธรรมชาติ ไม่เสริมให้ดูใหญ่เกินไป ก่อนผ่าตัดเราเองต้องเข้าไปตรวจแล้วส่งผลให้คุณหมอคุณหมอก่อนวันผ่าตัด ถ้าผลตรวจออกมาเป็นปกติก็สามารถผ่าตัดได้ ซึ่งของเราปกติทุกอย่างโชคดีไป

เมื่อวันผ่าตัดมาถึง เราก็เตรียมตัวคือทำร่างกายให้สะอาด สระผมด้วย เพราะรู้ว่าหลังผ่าตัดสระผมลำบากแน่นอน พอถึงคิวก็เข้าห้องผ่าตัด ที่นี่ใช้วิสัญญีแพทย์ในการดมยาสลบซึ่งมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน ตอนทำคือไม่รู้สึกตัวเลยค่ะ หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จเราจะถูกย้ายตัว มาที่ห้องพักฟื้นตื่นลืมตามาก็รู้สึกเบลอๆ มึนๆ ไปหมด แต่ไม่ได้เจ็บมากนะค่ะ รู้สึกเพียงแต่อึดอัดหน้าอก แล้วคุณหมอดูอาการว่าเราดีขึ้นถึงจะให้กลับบ้านได้  

ถ้าให้ความเจ็บของการเสริมหน้าอกครั้งนี้ให้ 7 เต็ม 10ค่ะ จะบอกว่าไม่เจ็บเลยเป็นไปไม่ได้ เสริมหน้าอกก็เจ็บทุกคนแต่ถ้าคุณหมอเก่งๆ เราก็จะเจ็บน้อย เจ็บแค่ 3 วันเท่านั้น ค่ะ หลังจากนั้นอาการจะค่อยๆ ดีขึ้นเลื่อยๆ หลังจากครบ 14 วัน คุณหมอก็จะนัดมาตัดไหมหลังจากนั้นก็ถึงเวลานวด นวดทุกวัน นวดให้หน้าอกนิ่มและเข้าที่

ทุกวันนี้พอมันมีหน้าอก จะใส่ชุดไหนเหรอ สวยทุกชุด หลังเสริมหน้าอกคือดีทุกอย่าง ตอนนี้ผ่านมา 6 เดือน หน้าอกนิ่มมากๆค่ะ ไม่แข็ง จะบอกว่าคุณหมอดารินทร์ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของเรานี้คือข้อดี ถ้าใครอยากเสริมหน้าอกเราแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้