ดู: 722|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกที่ไหนถึงจะสวยและดูธรรมชาติ เราแนะนำเลยค่ะ Thesib clinic

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ ชื่อเราชื่อหนูดีนะค่ะ อยากที่จะมาแชร์ประสบการณ์ ที่เราไปเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ Thesib clinic ให้เล่าสู่กันฟังค่ะ

ก่อนจะตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอกเราก็ดูรีวิวและดูข้อมูลมาสักพักใหญ่เลย เพราะเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นผ่าตัดค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นก่อนการตัดสินใจเลือกทำต้องดูดีๆ ว่าจะต้องทำกับคุณหมอท่านไหน ถึงจะทำครั้งเดียวจบ ให้ดูสวยและดูธรรมชาติ ที่สำคัญต้องปลอดภัยที่สุด  เราก็อ่านข้อมูลจากหลายๆ แหล่ง เทียบผลงานและประสบการณ์ ซึ่งทุกวันนี้การศึกษาข้อมูลไม่อยากเลย อีกอย่างยังสามารถเช็คข้อมูลและประวัติคุณหมอได้เช่นกัน ที่เรารู้จักคุณหมอดารินทร์ก็มาจากการค้นหาข้อมูลใน Google ว่าคุณหมอท่านไหนทำหน้าอกสวยและดูธรรมชาติ รายชื่อคุณหมอดารินทร์ก็ขึ้นอันดับเลยค่ะ

ปัญหาหน้าอกของหนูดีค่ะ เป็นคนมีเนื้อหน้าอกน้อยค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้าแต่งตัวก็ต้องคอยดันให้มีเนินหน้าอกตลอด รู้สึกเบื่อกับชีวิตที่ต้องเป็นแบบนี้ เลยคิดไว้ว่าพร้อมเมื่อไหร่เราก็ต้องเสริมหน้าอกแน่นอน พอเราพร้อมก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิก คุณหมอพูดคุยแบบเป็นกันเองให้คำแนะนำดีมาก คุณหมอได้มีการวัดไซส์ขนาดหน้าอก ว่าควรใส่ซิลิโคน 375cc จะสวยและพอดีกับตัวเรา ใหญ่กำลังดี เพราะถ้าจะใส่ใหญ่กว่านี้จะดูใหญ่เกินตัว เอาที่เหมาะและเข้ากับสรีระเราดีกว่า แล้วก็แนะนำให้เราเสริมแบบทรง Hybrid Breast เป็นเทคนิดที่เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนบวกกับการเติมไขมัน จะทำให้หน้อากของเรานั้นดูเป็นธรรมชาติ หน้าอกจะนิ่มมากๆ ไม่ทำให้หน้าอกเป็นบล็อก

รูปตอนนี้คือ ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ
BodyEditor_20220514_153822842.jpg
BodyEditor_20220514_154113012.jpg


ไม่มีปัญหาเลยหลังเสริมหน้าอก คือแผลแห้งสนิทดีมาก วันที่เข้ามาให้คุณหมอดูคุณหมอก็บอกว่าเข้าที่ดีแล้ว ทุกวันนี้ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวย เซ็กซี่ไม่อายใครแล้วค่ะ ชุดชั้นในของเก่าที่เป็นฟองน้ำเราจัดแจงเอาทิ้งไปหมดแล้วอิอิ รู้สึกดีและมีความสุขจริงๆ สุดท้ายนี้หนูดีก็อยากจะฝากถึงเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาคลินิกเสริมหน้าอก เราก็ขอแนะนำที่ Thesib Clinic เลยค่ะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้