ดู: 907|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] ขอโชว์หน้าอกตัวเอง ทำแล้วสวยเลิศ ร่องชิด ขนาดพอดีตัว ด้วย Barbie breast ที่ thesib clinic

[คัดลอกลิงก์]
ต้องบอกก่อนว่าตัวเองไม่เคยคิดเลยว่าจะได้หน้าอกสวยขนาดนี้ ก่อนจะได้เสริมเราเองก็เป็นคนคิดเยอะมาก คิดตลอดว่าจะทำดีหรือเปล่า เพราะด้วยความกลัว กลัวเรื่องเดียวเลยค่ะ กลัวผ่าตัดมากๆ กลัวเจ็บ แล้วก็กลัวทำแล้วไม่สวยอย่างที่เราอยากได้ แต่พอมาในยุคนี้คือศึกษาข้อมูลจากรีวิวไม่ยากเลย เพราะเราสามารถอ่านดูคนที่เขาไปทำมาก่อนเราว่าไปทำคลินิกไหนเป็นยังไง ทำกับคุณหมอท่านไหนถึงทำหน้าอกสวย

พื้นฐานหน้าอกของเราคือเราเป็นคนมีเนื้อหน้าอก เราใส่ชุดชั้นในคัพ A ซึ่งมีหน้าอกอยู่บ้างแหละ แต่สิ่งที่เราอย่างทำเพราะว่าเวลาแต่งตัวคือต้องอาศัยฟองน้ำดันนมตลอด ก็รู้สึกเบื่อใช้ชีวิตแบบนี้มาจนอายุจะ 30 แล้ว เราเลยคิดว่าจะใช้ฟองน้ำไปตลอดชีวิตไม่ได้แล้ว คือต้องทำหน้าอกดีกว่า เห็นเพื่อนๆ ไปทำกันเยอะ เขาก็มาเล่าให้ฟังว่าไปทำที่ Thesib Clinic ทำกับคุณหมอดารินทร์ คือทำหน้าอกไม่เจ็บมากเลย แล้วก็สวยดูธรรมชาติ เราก็เลยตัดสินใจทำที่นี่แหละ เชื่อผู้มีประสบการณ์

คุณหมอแนะนำเราเลยว่า ถ้าเราอยากได้คัพ C ต้องใส่ขนาด 400cc ก็จะได้ขนาดทรงสวยพอดี แล้วก็ให้เสริมด้วยเทคนิค Barbie breast เราตกลงตามนั้นเลยค่ะ ก่อนทำเราก็ต้องเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดคือ

1. หยุดวิตตามินต่างๆ

2. งดกินเครื่องดดื่มแอลกอร์ฮอล์

3. กินอาหารที่มีประโยชน์ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

4. ก่อนถึงวันนัดก็ต้องงดน้ำงดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมง ก่อนผ่าตัด

5. วันผ่าตัดต้องอาบน้ำสระผมเตรียมตัวให้ร่างกายสะอาด

ุ6. เตรียมผลตรวจสุขภาพมาให้คุณหมอพิจารณาด้วยค่ะเพื่อความปลอดภัย

พอถึงวันทำก็ยืนเอกสารที่เราไปตรวจสุขภาพมาคือรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ตอนที่ต้องเดินเข้าห้องผ่าตัดคือเรายกมือไหวเลย5555 เพราะเป็นคนขี้กลัวอยู่แล้ว ก็หายใจเข้าลึกๆ จากนั้นพอนอนบนเตียงผ่าตัดไม่นานก็หลับไปเลย พอตื่นลืมตามาก็มาพร้อมกับหน้าอกใหม่ของเรา

ตอนนี้เราเสริมหน้าอกครบ 6 เดือนแล้วจ้า เวลาผ่านไปไวมากๆ ตอนนี้หน้าอกนิ่มมาก แผลอะไรก็หายหมดแล้ว คือสวยและประทับใจเราเลยอยากมาบอกต่อทุกคนค่ะ เอารูปมาให้ดูกันว่าสวสยขนาดไหน1652013831137.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้