ดู: 5029|ตอบกลับ: 0

[ทำหน้าเรียว] Hifu หน้าเหนียงที่ U2 Clinic เห็นผลจริง หลังทำทันที

[คัดลอกลิงก์]
ปัญหากรอบหน้าไม่ชัด เป็นสิ่งที่เรากังวลมาตลอด ปกติแล้วเราเองเป็นคนที่หน้าเล็กอยู่แล้ว ค่อนข้างไปทางที่ว่าแน่นเลยแหละค่ะ ซึ่งเราก้โอเคกับใบหน้าตอนนี้มากๆ เพราะก่อนหน้านี้ก้โดนมาเยอะ เจ็บมาเยอะค่ะ ทั้งฉีดและใช้เครื่องต่างๆนานา ทำจนโอเคเลยค่ะ แต่มีปัญหาเดียวที่เราเองมองว่าไม่หมดไปจากเราสักที นั่นคือเป็นคนมีเหนียงน้อยๆ กรอบหน้าไม่ชัดนั่นเองค่ะ


หลังจากที่เราเองเคยใช้ Botox lifting เก็บตามแนวกรอบหน้า ก็โอเคอยู่ในระดับนึ่งเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่หมดไป ผ่านไปแปปเดียวก็กลับมาคล้ายๆเดิม ไม่รู้ว่าเราเองเกิดอาการดื้อ Botox หรือเปล่า แต่ก็เอาเถอะค่ะ ผ่านมาแล้วขอให้ผ่านไป วันนี้วันดีได้ไปเจอเฟสบุคของ U2 Clinic ค่ะ เลื่อนฟีดในเฟสบุคเช็ครีวิว เช็คงานอยู่สักพักนึ่งเลยค่ะ เพราะคลินิกนี้เราเห็นอยู่สักพักแล้วค่ะ เราเดินทางไปทำงานจะเห็นอยู่บ่อยๆๆ วันนี้เลยลองมาปรึกษา อยากแก้ปัญหาตรงนี้ให้หมดไปค่ะ


S__49299520.jpgจากที่ปรึกษาคุณหมอ ความเห็นตรงกันว่าถ้าอยากให้หรอบหน้าชัด เก็บความหย่อนคล้อยบริเวณเหนียง ก็อัดไฮฟู่ไปเลยค่ะ มันจะทำให้กระชับด้วยและเก็บกรอบหน้าได้สวยด้วย เราเองปกติก็ไม่เคยทำบริเวณนี้สักที แล้วที่นี่ยิงแบบไม่จำกัดชอต หน้า 999 เหนียง จ่านเพิ่มอีก 999 บาท เอาเถอะค่ะ คุ้มไหมละ เราจัดเต็มทั้งหน้าเหนียง จนกรอบหน้าชัดขึ้นทันทีหลังทำเสร็จเลยค่ะ

เวลาในการทำก็ชิลมากๆค่ะ ไม่เจ็บ รู้สึกจี๊ดๆเล็กๆน้อยที่ด้านใน แต่ไม่ได้เจ็บนะคะ หลังทำเสร็จก็แฮปปี้แต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ เราทำเสร็จไปเที่ยวต่อได้แบบชิลๆ ของเราหลังทำไม่มีบวม ไม่มีช้ำนะคะ ก็คือว่าทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จไม่มีใครจับได้แน่นอนว่าไปทำอะไรมาค่ะ ให้คนอื่นคิดว่าสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ความจริงอัดไฮฟู่มาค่าาาาาา
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้