ดู: 5075|ตอบกลับ: 0

[ฉีดโบท๊อกซ์] Botox ลดริ้วรอย 999 บาท ถุกและดีมีอยู่จริงที่ U2 clinic

[คัดลอกลิงก์]

ปกติแล้วคนเราก็ต้องเติมโบท็อกซ์อยู่เป็นระยะๆ อยู่แล้วนะคะ อย่างตัวพี่เองเนี่ย ฉีดมาตลอดเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะพี่เองเป็นที่เวลาพูด หรือ แสดงอารมณ์ จะออกที่สีหน้ามากๆค่ะ ซึ่งมันเป็นไปเองตามธรรมชาตินี่แหละค่ะ เค้าถึงต้องมีโบท็อกซ์มายับยั้งการทำงานของธรรมชาติ ที่มันเกิดขึ้นจากที่เราไม่รู้ตัว ให้หายไปค่ะ


ทุกๆ 4-6 เดือน พี่จะให้คลินิกเติมโบท็อกซ์อยู่เป็นประจำค่ะ คือตรงไหนเคยฉีดแล้วก็ชอบจะลองเปลี่ยนที่ไป เปลี่ยนที่มา เจอทั้งดีบ้าง ไม่ดีบ้าง อันไหนไม่ดี ง่ายๆเลยค่ะ มันก็จะไม่เห็นผลเลย ใช่ค่ะ ไม่เห็นเลยจริงๆ เหมือนเราจ่ายเงินไปฟรีๆ เอาอะไรมาฉีดให้เราก็ไม่รู้ได้ค่ะ คลินิกไหนดีก็เลยอยากมานั่งแชร์ให้คนอื่นได้รู้ จะได้ไม่ต้องไปเสี่ยง และไปเจอะไรไม่ดีแบบพี่ค่ะ


S__82329614.jpgพี่ตัดสินใจฉีดโบท็อกซ์ที่ U2 clinic ค่ะ เนื่องจากวันนั้นจำได้เลยค่ะว่านั่งเล่นเฟสบุคอยู่เนี่ยแหละ แล้วไปเห็นเค้าโพสฉีดโท็อกซ์ริ้วรอย 999 บาท โอ้ยยยยยย ทักอย่างเร็วเลยค่ะ แล้วก็สอบถาม พี่ๆแอดมินให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง โอเคเราก้เลื่อนดูรีวิว ดูหน้าเฟสบุค เห็นลูกค้าแน่นร้านเลยค่ะ ก็เลยตัดสินใจเลือกที่นี่แหลค่ะ หลังฉีดไปประมาณไม่เกิน 7 วัน รู้เรื่องค่ะ ตึงมาก ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หางตา หว่างคิ้ว เนียนกริบไปเลยค่ะ แต่ก็ดูไม่โป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ ชอบมากค่ะๆ แถมราคาก็ถูกซะจนต้องร้องขอชีวิตกันไปเลย อย่างที่บอกเลยค่ะ เราต้องฉีดบ่อย ถ้าจะให้ไปจ่ายแพงๆๆบ่อยๆ ก็คงไม่ไหว วันนี้เจอของถูกและดี เลยอยากมาบอกต่อเพื่อนๆ เผื่อเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้