ดู: 4953|ตอบกลับ: 0

[ฉีดโบท๊อกซ์] ลดแก้มลดเหนียงด้วย Mesofat ที่ U2 Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ปัญหาแฟตที่มันเยอะเกินบางทีเราเองก็แอบเบื่อค่ะ เพราะตัวเองเป็นคนที่ไม่ได้น้ำหนักตัวเยอะ ไม่ได้อ้วนเลยค่ะ แต่เวลาทานอะไรเยอะๆ หรือน้ำหนักขึ้นบ้าง จะดูออกทันทีค่ะ เพราะอะไรหรอคะ มันฟ้องออกมาที่หน้าเลยค่ะ ก้คือหน้ากลม เหนียงมาครบเลยค่ะ ทำไงได้ค่ะ ในเมื่อมีแฟตก็อย่าไปซีเรียสค่ะ มีเยอะก็แค่ฉีดออกไปให้มันจบค่ะ


เราเองเคยมาทำไฮฟู่ที่ U2 Clinic  ไปแล้วค่ะ ตอนนั้นอยากให้หน้าเหนียงกระชับ เพราะตอนนั้นน้ำหนักยังไม่ขึ้นด้วยค่ะ เลยอยากให้หน้าดูแน่นกระชับได้รูป แต่พอตอนนี้น้ำหนักขึ้น ออกหน้าตามเคยค่ะ ไม่รอช้าค่ะ กลับไปที่ U2 Clinic อีกค่ะ เพราะจำได้ว่าครั้งที่แล้วทำไฮฟู่มาโอเคมากๆเลยค่ะ ราคา 999 บาท ยังตราตรึงอยู่ทุกวันนี้ค่ะ  


S__4055277.jpg


S__4055297.jpg


S__4055298.jpg


S__4055275.jpgขั้นตอนการฉีดก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ก้มหน้าเยอะๆให้เห็นเหนียง ให้เห็นชั้นไขมันเยอะๆ เพื่อที่ว่าจะได้ฉีดลงไปให้ถูกจุดที่เรามีปัญหาค่ะ หลังจากฉีดเสร็จก็มีรอยเข็มเล็กน้อย แต่ที่สำคัญคือฉีดเสร็จแล้ว บวมน้อยมากๆค่ะ คือแทบไม่มีใครรู้เลยว่าแอบไปฉีดแฟตมา หลังจากนั้นดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พวกแฟต ไขมันจะถูกกำจัดไปอย่างถาวร ออกทางปัสสาวะของเรานั่นเองค่ะ หลังจากนั้นหน้าก็จะค่อยๆเล็กลง แนะนำว่าถ้าอยากใช้หน้า ฉีดก่อนสัก 7 วัน จะได้ผลลัพธ์ที่กำลังสวยเลยค่ะ ถูกและดีมีอยู่จริงที่ U2 Clinic  ค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้