ดู: 4724|ตอบกลับ: 0

มีปัญหากับผิวบริเวณรอบดวงตา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Tussanee_Sj เมื่อ 2022-1-30 12:21

ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับผิวบริเวณใต้ดวงตาและรอบดวงตาเป็นอีกหนึ่งปัญหาบนใบหน้าที่ค่อนข้างเลี่ยงได้ยาก และยังสามารถพบได้ในทุกเพศทุกวัย ยิ่งอายุเยอะยิ่งพบปัญหามากขึ้น ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาใต้ตาเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส ดูแก่กว่าวัย และทำให้ขาดความมั่นใจไปได้มากทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญปัญหาดังกล่าวจนหลายท่านกำลังคิดว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี2ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา.jpg


การฉีดฟิลเลอร์ด้วยการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid เข้าสู่บริเวณใต้ตาเพื่อแก้ไขปรับจุดที่มีปัญหา ต้องเลือกใช้ชนิดฟิลเลอร์ให้เหมาะสมกับปัญหาบริเวณใต้ตาด้วย เนื่องจากฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อจะดูดน้ำต่างกัน หากเลือกไม่ถูกต้องตรงกับปัญหา อาจส่งผลทําให้ใต้ตาบวม ทั้งนี้การเลือกชนิดโมเลกุลของฟิลเลอร์ต้องอยู่ภายใต้การดูแลกำกับของแพทย์ผู้มีประสบการณ์

ทั้งนี้มีข้อควรทราบก่อนการเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดีดังนี้

1.ฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มที่เลือกควรมีความปลอดภัย ฟิลเลอร์ที่แพทย์นิยมใช้ในปัจจุบันจะเป็นกลุ่มสารไฮยาเท่านั้น (Hyaluronic acid-HA) โดยกลุ่มไฮยานี้จะมีลักษณะโมเลกุลคล้ายคลึงกับสารไฮยาลูรอนิกที่พบในร่างกายมนุษย์ และมีเพียงไม่กี่ยี่ห้อที่ได้รับการรับรองจาก อย.ประเทศไทย

2.ฟิลเลอร์กลุ่มสาร HA นี้จะอยู่ได้นานประมาณ 12-15 เดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดย่อยๆ ของสาร HA ซึ่งหากเลือกใช้ตัวที่มีโมเลกุลใหญ่ ก็จะอยู่นานกว่าตัวที่มีโมเลกุลเล็ก สาร HA มีข้อดีคือสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ หากหรือถ้าอยากจะให้สลายได้เร็วก็ยังมีสาร Hyaluronidase ฉีดเพื่อช่วยเร่งการสลายได้

3.การใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มร่องใต้ตาหรือปรับแก้ปัญหาผิวใต้ตานั้น ต้องพิจารณาเลือกใช้ให้ถูกต้องตรงตามปัญหาต่างๆ เช่น ปัญหาการเกิดร่องใต้ตา ที่อาจเกิดจากการยุบตัวของกระดูกใต้ผิวหนัง ต้องเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่สามารถช่วยยกกระชับและพยุงผิวได้ใกล้เคียงกับกระดูกที่ยุบตัวไป เช่น Restylane perlane lyft หรือ Juvederm voluma

3ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี.jpg


การฉีดฟิลเลอร์นอกจากจะเลือกชนิดของฟิลเลอร์ที่ดีแล้ว ก็ควรเลือกคลินิกที่ทำหัตถการที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์ค่อนข้างมาก หากถามว่าควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ก็ควรเลือกคลินิกที่ดีและไว้ใจได้ และมีประสบการณ์เชี่ยวชาญอย่าง AIC Clinic ที่นี่เราเชี่ยวชาญการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเข็มปลายทู่ ซึ่งมีความปลอดภัยในระดับสูงและยังสามารถช่วยป้องกันผลข้างเคียงซึ่งอาจเกิดขึ้นหากเลือกใช้การฉีดฟิลเลอร์เข้าเส้นเลือด ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตราย คือ เกิดเนื้อตายหรือตาบอดได้

https://aic-clinic.com/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้