ดู: 1129|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกที่เดอะซิปคลินิกผ่านกล้อง เจ็บน้อยจริงค่ะ ทำแล้วโอเคมาก

[คัดลอกลิงก์]
หน้าอกไม่มีแล้วไง...ก็เสริมสิเนอะ สวัสดีค่ะ วันนี้ขอเอารูปสวยๆ หลังเสริมหน้าอกมาให้ทุกคนได้ดูกันนะค่ะ
553325.jpg


      เสริมมา 375cc. คือดีมากบอกเลย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิกทำหน้าอกละก็ เราอยากจะแนะนำที่เดอะซิปคลินิกเลยค่ะ เราเสริมแบบผ่านกล้องคือเจ็บน้อยจริงๆ พักฟื้นก็เร็วค่ะ แผลไม่มีอักเสบ หน้าอกก็ชิดสวยดูธรรมชาติ ตามรูปหน้าอกเราที่โชว์ให้ดูเลย ทำที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ก่อนจะเสริมหน้าอกคือไม่มีนมเลย เนื้อน้อย อกก็ห่าง ตามรูปเลยค่ะ
553324.jpg


       เราเป็นผู้หญิงเรื่องหน้าอกก็สำคัญเนอะ เคยคิดเหมือนกันว่ามีเงินเมื่อไหร่ก็จะทำหน้าอก ซึ่งตอนนี้พร้อมแล้วอายุก็ไม่ใช่น้อยๆ ต้องรีบทำค่ะ เราทำที่เดอะซิปคลินิกเพราะอ่านรีวิวนี่แหละ เจอแต่คนที่ไปเสริมที่นี่เยอะจริงๆ แล้วสวย คนก็เลยมารีวิวกัน เราก็เลยโทรไปสอบถามราคาสอบถามข้อมูลเบื้องต้น แล้วก็เข้าไปปรึกษาปรึกษาคุณหมอที่คลินิกอยู่แถวทองหล่อ ก็นัดเข้าไปพูดคุยเพื่อจองซิลิโคน แล้วก็วางมัดจำ

        พอถึงวันที่ต้องผ่าตัด เป็นคิวแรกวินาทีที่โดนเรียกขึ้นห้องก็รู้สึกตื่นเต้นสุดๆ แต่ก็ได้กำลังใจจากคุณหมอ คอยให้พูดให้เราเชื่อมั่นว่าผ่าตัดแป๊ปเดียว เดี่ยวตื่นมาก็หน้าอกใหญ่สวยแล้วค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ คำพูดคุณหมอทำให้เราสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ หลังจากนอนบนเตียงสักพักเท่านั้นก็หลับไปเลยค่ะ พอรุ้สึกตัวก็อึดอัดแน่นหน้าอกมากจริงๆ รู้สึกจะอวก เราเคยอ่านเป็นเพราะดมยาก็จะมีอาการผลข้างเคียงแต่สักพักจะดีขึ้น พอนอนพักไปหลายชั่วโมงคุณหมอก็มาตรวจร่างกายเราอีกทีว่าเราเริ่มดีขึ้นแข็งแรงขึ้นก็ให้กลับไปพักผ่อนต่อที่บ้านได้เลย

         พอถึงวันนัดคิวถอดผ่าความรู้สึกแรกเลยคืออยากเห็นหน้าอกของตัวเองมาก พอคุณหมอเปิดผ้าออก โอ้ยมีความสุขมากเห็นนมตัวเองเต็ม คือสวยสมบูรณ์แบบหน้าอกบิด สวยสมคำล่ำลือค่ะ เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงมีคนไปทำกับคุณหมอเยอะเพราะคุณหมอทำหน้าอกสวย เก่งจริงๆ แล้วไม่เจ็บด้วยเพราะเราเสริมแบบส่องกล้อง เพื่อนๆ ได้อ่านแล้วและอยากเสริมที่เดอะซิปละก็แนะนำนะค่ะให้โทรนัดคิวปรึกษาคุณหมอได้ที่เบอร์ 088-2228660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้