ดู: 1275|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] 400cc. อะไรจะสวยได้เพียงนี้ เป็นอีกหนึงคนค่ะที่เป็นลูกสาวคุณหมอดารินทร์

[คัดลอกลิงก์]
เมื่อก่อนเป็นคนอกไข่ดาว ตอนนี้เป็นไข่อะไรดีน่าาาา อกโตๆ ส่องกระจกแล้วแอบมีความสุขใจ ยิ่งดูยิ่งมีความสุข ก่อนทำความรู้สึกคือเป็นผู้หญิงที่ขาดอะไรไปสักอย่าง คือเราดูแลตัวเองทั้งรูปร่างหน้าตา แต่หน้าอกนี่สิมีวิธีเดียวเท่านั้นก็ต้องศัลยกรรมอย่างเดียว ตอนแรกคิดว่ามีแฟนแล้วไม่ต้องทำหรอกหน้าองหน้าอก ที่ไหนดีความเป็นจริงคือยิ่งมีแฟนก็ต้องเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้น ดูดีขึ้นค่ะ แต่งบในการทำศัลยกรรมก็ต้องไปขอแฟนสิเนอะ555555

เราก็ได้งบจากแฟนเรามาทำหน้าอกซึ่งพอได้เงินมาแล้วขั้นตอนต่อไปคือศึกษาว่าจะทำที่ไหนดี เพราะการเสริมหน้าอกถือเป็นการผ่าตัดใหญ่เลย ต้องดูและศึกษาดีๆ ว่าทำกับคุณหมอท่านไหนปลอดภัยที่สำคัญทำแล้วสวยด้วย เพราะเคยอ่านรีวิวนะที่บางคนทำแล้วต้องมาแก้ไขเจ็บตัวหลายรอบ บางคนทำแล้วติดเชื้อบ้าง อันนี้เราต้องศึกษาและดูดีๆ เลยแหละ เราต้องเลือกทำกับคุณหมอที่มีความชำนาญมากที่สุด ก็ค้นหาไม่ยากอีกต่อไปด้วยโลกออนไลน์สมัยนี้สามารถค้นหาได้ทุกอย่าง ขนาดค้นหาว่าเป็นคุณหมอจริงๆ หรือเปล่า เช็คได้ที่ www.tmc.or.th/check_md/ กรอกชื่อคุณหมอและนามสกุลก็จะตรวจสอบได้แล้ว จะเห็นทั้งประวัติและรุปร่างหน้าตาเลยค่ะ

พอเช็คประวัติแล้วรู้แล้วว่าเราจะทำกับคุณหมอท่านไหนก็เข้าไปติดต่อปรึกษาเลยค่ะของเราติดทางทางไลน์ ของคลินิกสะดวกดีค่ะมีพนักงานตอบตลอด วันที่เขาไปปรึกษาเรามีข้อสงสัยเยอะก็ถามถึงขึ้นตอนการผ่าตัดของเราใช้ผ่าตัดตรงไหนอย่างไร คุณหมอแนนนำเราให้เสริมใต้กล้ามเนื้อ เพราะเหมาะกับเราที่เนื้อหน้าอกค่อนข้างน้อย เวลาเสริมแล้วหน้าอกจะไม่หน่อนคล้อย ดูเป็นธรรมชาติที่สำคัญหากมีลูกก็สามารถให้นมลูกค้าปกติเลย ของเราหมอแนะนำให้ใส่ทรงกลม 400cc. ก็จะได้ออกมาประมาณนี้เลยค่ะ


IMG_20211014_140142.jpg

เห็นหรือเปล่าค่ะว่าหน้าอกสวยจริง เราเป็นอีกหนึ่งเสียงเลยนะค่ะสำหรับเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากเสริมหน้าอกเราแนะนำให้ทำกับคุณหมอดารินทร์ สวยชัวร์ เราคอนเฟิร์ม 100%
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้