ดู: 935|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ทรงกลม 375cc. อกชิด ทรงธรรมชาติ ทำที่ Thesib clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
       สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านรีวิวของเรานะค่ะะ  วันนี้เราขอมารีวิวเสริมหน้าอกที่ไปเสริมกับคุณหมอดารินทร์ เราเองเป็นคนชอบเรื่องความสวยความงาม เรื่องศัลยกรรมนี้ศึกษามาตั้งแต่เราเรียนมหาลัย ครั้งแรกในชีวิตก็ไปเสริมจมูกตอนช่วงเรียน พอทำงานมีรายได้ก็ทำโน้นทำนี่หลายอย่าง จนสุดท้ายหน้าอกนี่แหละค่ะที่ตัดสินใจหลังสุด เรานี่ติดตามเพจคุณหมอดูไลฟ์สดที่คุณหมอออกมาให้ความรู้เป็นประจำ เคยเข้าไปอ่านเพื่อนๆที่รีวิวหลังจากไปทำกับคุณหมอทำออกมาสวยจริงๆ คุณหมอ ทำออกมาจะดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

        ที่สำคัญขนาดเพื่อนและคนรู้จักเราก็ไปเสริมหน้าอกที่นี่เหมือนกันเลยตัดสินใจได้ไม่ยากเลยค่ะ พอเก็บเงินได้ก็จองคิวทำเลย ตอนเข้าไปปรึกษาที่คลินิกเห็นลูกค้าแน่นเลย คิดในใจว่าถ้าไม่ดีจริง ก็คงไม่เยอะขนาดนี้หรอกนะ55555 คงมีการพูดกันปากต่อปากแน่นอนเดียวนี้โลกเปิดกว้างมากคือถ้าที่ไหนทำสวย ทำดีคนก็จะมารีวิวบอกต่อกันเยอะไปหมด

        พอถึงคิวเข้าไปปรึกษาเราบอกคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้เราทำทรงกลม ขนาด 375cc  เพราะเสริมออกมาจะสวยและดูเหมาะกับเราที่สุด คุณหมอดูจากพื้นฐานหน้าอกของเราว่ามีเนื้อหน้าอกหรือเปล่า หน้าอกขนาดเท่ากันมั้ย ทำแล้วตำแหน่งการเสริมเหมาะกับขนาดเท่าไหร่ คือเราก็โอเคและตกลงขนาดตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ

นี่รูปก่อนทำค่ะพื้นฐานหน้าอกไม่มีเลยจริงๆ แบนมากๆ
551137.jpg


พอถึงเวลาที่ต้องผ่าตัด ก็ไปตรวจสุขภาพนำผลตรวจให้คุณหมอเสร็จก็ขึ้นไปเสริมหน้าอกด้านบน โดยรวมของคลินิกด้วยสถานที่ห้องผ่าตัดดูสะอาดมาก มีทีมพยาบาล มีวิสัญญีแพทย์ เครื่องไม้เครื่องมือก็ดูทันสมัย เราไว้วางใจเรื่องการผ่าตัดได้เลยค่ะ พอผ่าตัดเสร็จก็กลับบ้านได้  การดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดเราความศึกษาไว้ก่อนเลยค่ะ แต่ที่คลินิกพนักงานที่ดูแลเราก็แนะนำแต่ศึกษาไว้ก็ดี คือเราซื้อชุดชั้นในแบบไม่มีโครงเตรียมไว้ตั้งแต่ยังไม่ผ่าตัดเพราะรู้ว่ายังไงเราก็ต้องใส่ก็สั่งจากในเน็ตเตรียมไว้เลยค่ะ ช่วงหลังผ่าตัดเสร็จต้องคอยดูแลตัวเองไม่ให้แผลอักเสบไม่ยกของหนัก กินยาตามคุณหมอสั่ง แล้วก็ใส่เสื้ผ้าสบายๆ หลวมๆ  การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดสำคัญมากจริงๆ เพราะถ้าดูแลไม่ดีอาจส่งผลหลายอย่างเลยค่ะ ถ้าอักเสบบางคนถึงขึ้นตองเอาซิลิโคนออกมาเพื่อรักษาแผลหรือต้องแก้ไขหน้าอกเจ็บหลายรอบ ดังนั้นเราควรต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

วันนี้มีรูปหน้าอกสวยๆ หลังทำให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ
551139.jpg
551138.jpg***เพื่อนคนไหนอ่านแล้วสนใจอยากเสริมกับคุณหมอดารินทร์ก็โทรไปที่ Call Center Thesib clinic ที่เบอร์ 088-2228660***
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้