ดู: 883|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ที่ TheSibClinic เสริมหน้าอกสวยดูเป็นธรรมชาติ เราทำมาล้วคอนเฟิร์มเลยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
        อยากบอกต่อกับทุกคนจริงๆค่ะ เราขอเอารูปมีแบบทั้งก่อนและหลังและตอนที่คุณหมอมาร์คตำแห่งเพื่อผ่าตัดมาให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ

..........ภาพก่อนจะทำ.........
547951.jpg

วันที่ผ่าตัดคุณหมอกำลังมาร์คตำแหน่งเพื่อวางซิลิโคน
547952.jpg

:):):):):)ภาพหลังทำค่ะ:):):):):)
547953.jpg


       หน้าอกอันสุดประทับใจจริงๆ ฝีมือคุณหมอดารินทร์ค่ะ เราเสริมขนาด 350cc. ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ เอารูปมาให้เพื่อนๆ ชาวดั้งโด่งได้ดูกัน คืออยากเล่าถึ
งการผ่าตัดครั้งนี้ อยากบอกว่าเสริมหน้าอกไม่น่ากลัวเลย ถ้าเราเลือกทำกับคุณหมอที่มีประสบการณ์สูงและชำนาญละก็ เรื่องการผ่าตัดเราไว้วางใจได้เลยไม่ต้องกังวล อย่างเราที่เลือกทำกับคุณหมอดารินทร์เพราะเราศึกษาประวัติคุณหมอมาแล้ว คุณหมอติด Top5 เป็นหมอผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เก่งติดอันดับในประเทศ ที่สำคัญสาวๆ คนมีชื่อเสียงก็ไว้วางใจไปทำกันเยอะเราก็เลยเลือกทำกับคุณหมอ

        หลังจากตัดเสร็จก็ไม่ต้องนอนที่คลินิกกลับบ้านได้ค่ะ กลับไปดูแลตัวเองที่บ้านปฎิบัติตัวไม่ยากเลยทำตามที่คุณหมอสั่งจะมีพี่พนักงานที่ดูแลเราคอนไลน์แนะนำและถามอาการตลอด ที่นี่บริการดีมากเราให้เลย 10คะแนนเต็ม วันที่นัดตัดไหม2สัปาดาห์ก็เป็นคุณหมอตัดไหมให้คือดีอ่า คุณหมอคอยดูแลใส่ใจคนไข้ดีมาก หลังจากที่ตัดไหมแล้วก็นวดได้เลย พอดีของเราได้โปรแถมนวดก็เลยให้พนักงานนวดเลย วันแรกที่นวดก็รู้สึกเจ็บนะแต่ไม่มาก พอหลังจากนั้นเราก็นวดเองทุกวันๆ วันละ 1 ครั้งก่อนอน นวดไปนวดมาเวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ ตอนนี้ก็ 5 เดือนกว่าแล้ว นมนิ่มมากค่ะ ใส่ชุดไหนก็มีความมั่นใจเกินร้อย ขอดีสำหรับการที่เราทำนมนั้นเยอะจริงๆ

        สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากทำหน้าอก แบบว่าจ่ายเงินครั้งเดียวแล้วสวยเลยละก็แนะนำที่ TheSibClinic เลยค่ะ ใครอยากโทรไปสอบถามก็ได้นะค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายที่เบอร์ 088-222-8660 หรือสามารถแอดไลน์ @ ของคลินอกไปได้เลยนะคะที่ @thesibclinic
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้