ดู: 982|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นมสวยสะใจ สวยจนต้องมารีวิว ทำมา 400cc. ที่เดอะซิปคลินิกคะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Montipa เมื่อ 2021-10-9 22:03

สวัดดีค่า เรามารีวิวเสริมหน้าอกได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ที่มาเสริมเพราะเรามีปัญหาหลังจากมีลูก พอให้น้ำนมลูกช่วงแรกก็รู้สึกดีใจมาก เห็นหน้าอกตัวเองอิ่มอวบมากๆ พอหลังจากลูกหยุดกินนม นมจากใหญ่ๆ ก็ค่อยๆ เล็กลงจนมันเล็กและเหี่ยวมาก  ตอนนี้ชายโตอายุ 3ขวบละ ตอนแรกกะว่าจะรอให้มีลูกคนที่สองก่อนแล้วค่อยไปเสริมหน้าอกทีเดียว แต่พอเราเข้าไปศึกษาข้อมูลเขาบอกว่าเสริมหน้าอกก็สามารถให้นมลูกได้ เราก็เลยเลือกที่จะเสริมเลยดีกว่า เพราะเวลาเห็นหน้าอกตัวเองแล้วรู้สึกแย่กับสภาพจิตใจเรามาก เราก็เลยขอเงินสามีมาทำค่ะ เลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ที่ เดอะซิปคลินิก ค่ะ

เราเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่แถวทองหล่อค่ะ คลินิกเดินทางสะดวกมาก คุณหมอก็ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี และเป็นคนแนะนำให้เราเสริมทรงกลมขนาด 400cc. เราเลือกซิลิโคน Menter ค่ะยี่ห้อนี้เราเคยอ่านรีวิวค่อยข้างดีเลยแหละ พอหลังจากที่ปรึกษาแล้วขั้นตอนต่อไปคือเราต้องไปตรวจสุขภาพตามใบที่คุณหมอระบุให้ตรวจ ไปตรวจที่โรงพยาบาลเอกชนเสียงไป 2000 ค่ะ   

พอเราได้ใบตรวจก็ส่งทางไลน์ให้พนักงานที่ดูแล ผลของเราปกติค่ะ ผ่าตัดได้ไม่มีอุปสรรค รู้สึกดีใจตอนไปตรวจร่างกายก็แอบกลัวนะค่ะ กลัวว่าเราจะทำไม่ได้แต่ร่างกายเราปกติทุกอย่าง หลังจากนั้นก็ไปตามนัดวันที่ต้องผ่าตัดรู้สึกตื่นเต้นจริงๆ เราได้คิวช่วงบ่ายโมง ตอนที่คุณหมอผ่าตัดใช้เวลาไม่นานมาก แต่จะใช้เวลานานคือตอนที่หลังผ่าตัดต้องพักผ่อน เรากลับบ้านตอนเกือบ 1ทุ่ม หลังจากกลับถึงบ้านช่วงแรกคือมีการปวดที่หน้าอก ต้องอัดยาแก้ปวดเข้าไป กินทุก4ชม. เลย พอผ่านไปอีก1คืนก็เริ่มดีขึ้น เราไม่กินยาแก้ปวดแล้วค่ะ แต่ต้องกินยาแก้อักเสบให้ครบตามคุณหมอสั่ง  


พอผ่านไป 3วันหลังผ่าตัดก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลย ไปซื้อข้าวไปไหนมาไหนได้ละ แต่เราก็รักษาสุขภาพด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์ แล้วก็ไม่ยกของหนัก กินยาตามแพทย์สั่งแป๊ะๆ ตอนนี้นมสวยสะใจมากค่ะ รู้สึกเลยว่าคิดไม่ผิดที่เลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ วันนี้เรามีรูปหน้าอกของเรามาให้ดูอัพเดทตอนนี้เลยค่ะ

546673.jpg
546671.jpg
546672.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้