ดู: 885|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] Review หน้าอกตัวเอง นมเด้งเป็นธรรมชาติมาก ด้วย Barbie Breast จากคุณหมอดารินทร์ ที่Thesib Clinic

[คัดลอกลิงก์]

รูปก่อนที่เราจะทำหน้าอกคือแบนมากค่ะฮ่าๆๆๆ
543300.jpg

รูปหลังทำคือโชว์ได้ไม่อายอีกต่อไป 350cc. คือดีงามมาก
543301.jpg

เราทำมานานแล้วค่ะตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้บอกได้เลยว่า นิ่มสวย ธรรมชาติ มากเพราะเราเลือกทำแบบ Barbie Breast ตอนนี้มีความสุขกับนมคู่นี้มากค่ะ เพราะมีความสุขเวลาได้เห็นหน้าอกของตัวเอง ใช่เสื้อผ้าชุดไหนก็สวย ปลื้มที่สุด ต้องขอบคุณคุณหมอดารินทร์ที่สร้างสรรค์หน้าอกคู่นี้มาให้ได้อย่างงดงามจริงๆ  แถมพนักงานที่นี่ก็หน้ารักทุกคนค่ะ ดูแลเราดีมากทั้งก่อนและหลังทำ
ตอนที่จะทำเราก็ไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ก่อน ว่าด้วยรูปร่างอย่างเราค่อนข้างผอมไม่มีเนื้อหน้าอก แต่อยากเสริมหน้าอกให้ดูและสัมผัสเป็นธรรมชาติที่สุดคุณหมอเลยแนะนำให้เราทำแบบ Barbie Breast เพราะจะทำให้หน้าอกสวยและหลังทำเวลาสัมผัสจะนิ่มมาก ด้วยการเสริมแบบเอาไขมันตัวเองมาเติมบนซิลิโคน ขอดีคือจับก็จะเหมือนหน้าอกจริง ซึ่งเหมาะกับเราเลย เพราะเราไม่อยากมีหน้าอกใหญ่ๆ แบบเป็นบล็อกๆ ไม่เหมือนจริง

พอเราคอนเฟิร์มกับคุณหมอว่าจะทำก็วางมัดจำไว้ก่อนเลยค่ะ 1หมื่นบาท ช่วงนั้นก็มีโปรโมชั่นอยู่ตอนนั้นได้คิวทำไม่นานมากค่ะอาทิตย์เดี่ยวเท่านั้นเพราะเราเลือกทำวันธรรมดา ถ้าวันหยุดยาวนะคิวแน่นมาก พอจองคิวแล้วเราก็ไปตรวจสุขภาพเพราะเอาผลตรวจมาให้คุณหมอในวันที่ผ่าตัด พร้อมกับวันที่ต้องผ่าตัดต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนทำ 8-10 ชั่วโมงด้วยนะ เพราะมีการดมยาสลบ

อาการหลังทำจะเจ็บช่วง1-2วันแรกเท่านั้น พอผ่านไปสักอาทิตย์ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ จะบอกทุกคนว่าถ้าเราอยากจะสวยเรื่องความเจ็บคือไม่มีในหัวสมองเลยค่ะ เพราะความอยากมีนมของเรานั้นมันเยอะกว่าฮ่าๆๆๆ ตามที่เพื่อนๆ ได้เห็นรูปหน้าอกเราตั้งแต่ต้น เป็นยังไงบ้างค่ะฝีมือคุณหมอดารินทร์ สวยอย่างที่คนส่วนใหญ่รีวิวจริงๆ เราทำแล้วก็ยังอยากรีวิวและบอกต่อเลยค่ะ  

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้