ดู: 701|ตอบกลับ: 0

[ตาสองชั้น] แก้ปัญหาชั้นตาหลบใน รีวิวการทำศัลยกรรมตาแบบปัง

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้อยากมาบอกต่อการทำศัลยกรรมตาครั้งแรกค่ะ เริ่มเลยดีกว่าจะได้ไม่เวิ่นเว้อนกเป็นคนที่มีตาสองชั้นค่ะแต่ว่าชั้นตามันหลบใน หนังตาด้านบนค่อนข้างตกทำให้กลบตาชั้นที่สองของเรา สำหรับเรารู้สึกว่ามันเป็นปัญหาเวลาเราไปทำงาน เราแต่งหน้า เราต้องอาศัยการติดตาสองชั้นเพื่อทำให้เห็นชั้นตาชัดขึ้นเป็นแบบทุกวัน นกเลยตัดสินใจทำตาสองชั้นค่ะ ซึ่งนกเลือกมาทำที่ the sib clinic ค่ะนกหาข้อมูลคลินิกและความเชี่ยวชาญเพื่อหาคลินิกที่โอเคค่ะ เพราะเราอยากให้ผลลัพธ์ออกมาดีและปลอดภัย จนตัดสินใจทำที่นี่กับหมอดารินทร์ค่ะ นี่เป็นรูปก่อนทำค่ะจะเห็นชัดเลยว่า มันหลบกลายเป็นตาชั้นเดียวเลยย 555555

ก่อนทำ
และหลังทำ  7  วัน ค่ะ นกตัดไขมันที่ชั้นตา และ เย็บตาสองชั้นให้ชัดขึ้นค่ะ ตอนนี้ยังบวมอยู่ค่ะ แต่ชั้นตาไม่ตกแล้วก็เห็นชัดขึ้นคือดีใจมากกก คนชั้นตาตกจะเข้าใจความรู้สึกนี้
ความรู้สึกส่วนตัวยุบไวมาก และ ออกมาสวยมากค่ะ 10 วันก็สามารถแต่งหน้าได้ แนะนำสำหรับคนที่อยากทำตาค่ะ หมดปัญหาตาชั้นเดียวไปเลย ไม่มีปัญหาหลังทำอะไรเลยค่ะ พนักงานและคุณหมอที่นี่น่ารัก และ บริการดีมากค่ะติดตามอาการตลอด ศัลยกรรมครบวงจรต้องมาที่เดอะซิบส์เลยค่ะ (แปะรูปไว้นะคะ)


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้