ดู: 912|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หน้าอกใหม่ สวย มั่นใจ 400cc. เล่าสู่กันฟังทำที่เดอะซิปคลินิกค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ประสบการณ์เสริมหน้าอก ที่เดอะซิปคลินิกค่ะ 400cc. ทำผ่านมาหลายเดือนแล้ว ทุกวันนี้นมนิ่มเป็นธรรมชาติมาก จับยังไงก็เหมือนนมแท้แม่ให้มาเลยค่ะ เราเสริมหน้าอกด้วย Hybrid breast

527476.jpg
อันดับแรกอยากบอกว่าประทับใจมากๆ ค่ะ คุณหมอเก่งมาก ใจดีด้วย น่ารักเราเลยมาเขียนรีวิวบอกต่อเพื่อนๆ ที่อยากจะเสริมหน้าอก จะได้เลือกทำกับคุณหมอ จะได้ทำออกมาแล้วสวย100%  แต่การเสริมแต่ละคนก็ใช้วิธีไม่เหมือนกันนะค่ะ อย่างเราเสริมแบบ Hybrid breast เพราะเราอยากได้นมที่สวยและเป็นธรรมชาติเวลาจับหน้าอกตัวเองคือนิ่มๆ ก็เคยศึกษาว่าการเสริมด้วยวิธีนี้จะทำหน้าอกได้เหมือนหน้าอกจริงๆ  ครั้งแรกที่เราสนใจจะเสริมกับคุณหมอดารินทร์ เราโทมาปรึกษาที่คลีนิก เบอร์ Call Center 088-222-8660 ทางเจ้าหน้าที่ก็จะนัดเราเพื่อมาพบคุณหมอก่อนที่เราจะเสริม

วันแรกที่ได้พบคุณหมอก็จะพูดคุยสอบถามประวัติส่วนตัวพร้อมกับถามปัญหาสุขภาพว่าเราเคยผ่าตัด เคยเป็นโรคอะไรมั้ย ซึ่งเราไม่เคยมีประวัติอะไรเลย ด้วยพื้นฐานหน้าอกเราที่เปิดให้คุณหมอดูก็แนะนำเราเลยว่าถ้าอยากเสริมหน้าอกแบบสวยธรรมชาติ ก็อยากให้เราเสริมด้วย Hybrid breast เพราะทำวิธีนี้จะเหมาะกับเราที่ปัญหาคือเราไม่มีนมเลย ถ้าอยากเสริมใหญ่แล้วสวยแบบธรรมชาติเสริมด้วย  Hybrid breast จะเหมาะกับเราที่สุด เสริมแบบนี้จะใช้ไข้มันต้นขาและหน้าท้องเรามาเติมบนซิลิโคน ทำให้หน้าอกเวลาทำแล้วสัมผัสจะนิ่มมาก เหมือนหน้าอกจริงๆ ที่แม่ให้มาเลย  

ก่อนทำเราก็ไปตรวจสุขภาพตามขั้นตอนของคลินิกค่ะ ถ้าไม่ตรวจก็ไม่สามารถทำได้นะ เพราะคุณหมอต้องดูความพร้อมของร่างกายเราก่อน อันนี้เราว่าดีค่ะ เหมือน Save ความปลอดภัยด้วย ซึ่งเราต้องส่งผลตรวจก่อนล่วงหน้า1วันที่จะเสริมหน้าอก ของเราร่างกายปกติทำได้ ดีใจมากๆ ก็เตรียมตัวงดน้ำงดอาหารเพื่อเตรียมพร้อมวันรุ่งขึ้นไปทำหน้าอกกับคุณหมอ คืนนั้นนอนไม่หลับเลยค่ะ เพราะตื่นเต้นมากๆ  พอตื่นเช้าก็รีบอาบน้ำสระผม เตรียมตัวเตรียมความพร้อมพบคุณหมอ เขานัดไว้ บ่าย 2 พอถึงคลินิกจ่ายเงินส่วนต่างหลังจากมัดจำ เพราะเข้าห้องพบคุณหมออีกรอบเพื่อคอนเฟิร์มซิลิโคน พร้อมกับวัดจุดตำแหน่งวางซิลิโคน คุณหมอใช้เวลานานพอสมควร สักพักก็ขึ้นเตียงแล้วค่ะ จำได้ว่าตอนที่ผ่าตัดทำเสริมไม่นานเลย พอร่างกายเราดีหลังการพักฟื้นคุณหมอมาตรวจต่างกายว่าเราโอเค ก็ได้กลับบ้านได้ จำได้ว่ากลับบ้านนประมาณ 1 ทุ่มกว่าๆ  ไม่ต้องนอนทึ่คลินิกเลย ทำเสริมกลับบ้านได้ เจ็บนะค่ะ แต่ไม่เท่าไหร่

เอาจริงๆ นะในชีวิตเราไม่เคยเขียนรีวิวเลย นี่คือรีวิวแรกในชีวิตของเรา ที่เรามาเขียนเราคิดว่าเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ สาวๆ ทุกคนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก จะได้เป็นทางเลือกไว้พิจารณา ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจอยากอยากเสริม ก็โทรไปที่คลินิกได้เลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้