ดู: 473|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวเอง 300cc สวยดูธรรมชาติ ที่เดอะซิปคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
       สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวเสริมหน้าอกที่เดอะซิป คลินิก ถ้าพูดถึงชื่อคุณหมอดารินทร์ ในแวดวงศัลยกรรมไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เพราะคุณหมอมีชื่อเสียงเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอกสวยอันดับต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ คุณหมอเป็นแพทย์หญิงที่เก่ง คลินิกอยู่ที่ทองหล่อ จากประสบการณ์ของตัวเองที่ได้ไปทำกับคุรหมอในครั้งนี้  รู้สึกประทับใจเลยอยากมาแชร์บอกต่อคนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก คือการเลือกทำนั้นก็ไม่ใช่แค่เรื่องราคาอย่างเดียว ก็ต้องเลือกจากหลายๆ อย่าง เราเลือกข้อแรกคือความปลอดภัย ต้องทำกับคุณหมอที่เก่งและมีชื่อเสียง รวมถึงไหนๆ จะเสียงเงินทั้งทีก็ต้องรับการดูแลและการบริการที่ดีเช่นกัน

       ก่อนที่จะตัดสินใจทำหน้าอกกับคุณหมอ เราก็ได้ศึกษาและอ่านรีวิว อ่านประวัติคุณหมอมาระยะหนึ่ง คือเห็นคนมาทำกันเยอะทั้งดารา พริตตี้ เน็ตไอดอล แล้วก็สาวๆ ทั้งหลาย พอคนที่ไปทำกับเยอะเราก็จะได้ดูผลงานคุณหมอจากคนที่ไปทำมาก่อน มารีวิวหน้าอกให้ดู เห็นหน้าอกหลังทำจากคนที่ไปทำมาสวยทุกเคสเลยค่ะ ทรงที่ทำออกมาดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่เป็นบล็อค

       พอตัดสินใจแล้วว่าจะทำกับคุณหมอขั้นตอนแรกก็โทรไปที่คลินิกค่ะ เพื่อนัดเข้าไปปรึกษาเรื่องหน้าอก ตอนที่ไปปรึกษาก็ได้พาแฟนเราไปด้วย ที่ไปก็เพราะเป็นคนจ่ายเงิน555555 แฟนไม่ว่าเราเลย เห็นเราอยากทำก็สนับสนุ่นเต็มที่ ตอนที่พบคุณหมอแฟนเราก็ขอเข้าไปนั่งฟังอธิบายด้วย ก็ด้วยความเป็นห่วงอยากรู้ คุณหมอน่ารักและใจดีมาก อธิบายจนเราและแฟนเรามั่นใจ คุณหมอได้แนะนำให้เราเสริมแบบทรงกลม 300cc. ที่แนะนำขนาดนี้ก็เพราะให้เราเสริมออกมาให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะฐานหน้าอกก่อนศัลยกรรมคือเราไม่มีหน้าอกเลย ถ้าเทียบคือเหมือนหน้าอกผู้ชายเลยค่ะ เราเชื่อที่คุณหมอแนะนำเพราะคุณหมอมีประสบการณ์ผ่าตัดมานานเราก็ต้องเชื่อผู้เชียวชาญ

       เมื่อถึงเวลาที่ต้องผ่าตัด ตอนเดินเข้าห้องผ่าตัดก็รู้สึกกลัวๆ และกังวลหน่อยๆ จนพนักงานที่ดุแลเราก็ให้กำลังใจ พูดกับเราว่าไม่ต้องกลัวนะค่ะคุณหมอเก่ง หลังทำเสร็จเห็นหน้าอกใหญ่รับรองว่าลืมเจ็บไปเลย55555 เราชอบคำพูดเขามาก ทำให้เรารู้สึกสบายใจ เราเข้าห้องผ่าตัดไปไม่นานค่ะ พอตื่นลืมตาขึ้นมาก็รู้สึกหนักอก อึดอัด ไปหมด แต่พอมองความปูดของเนินหน้าอกก็รู้สึกมีความสุขบอกไม่ถูกเลย ถามว่าเจ็บหรือเปล่า ต้องตอบว่าเจ็บค่ะ แต่ก็ทนกับความเจ็บได้ อยากสวยทำให้เรื่องเจ็บเป็นเรื่องเล็กๆ ไปเลยค่ะ


       นี่ค่ะผลลัพธ์ที่ได้เป๊ะมาก สวยมาก เราก็ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ยอมยกนิ้วให้คุณหมอดารินทร์ ที่ทำให้หน้าอกเราสวยสมใจ วันนี้มีรูปรีวิวมาให้ดูกันนะค่ะ

521132.jpg

521133.jpg


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้