ดู: 585|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นมสวย แผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว ไม่ต้องนอนค้างคืน ที่ TheSib Clinic

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะเราชื่อพิมพ์นะค่ะ อยากบอกต่อกับทุกคนว่าเราไปทำนมมาที่ TheSib Clinic ทำแล้วสวยมากๆ เลยอยากมาเล่าสู่กันฟัง เริ่มกันเลยดีกว่านะ คือก่อนทำพิมพ์หน้าอกเล็กมากค่ะ ตัวก็ผอม นมก็ไม่ค่อยไม่(แบบไม่มีเลย)

นี่ค่ะสภาพก่อนทำหน้าอก
514668.jpg


      สมัยก่อนที่จะทำนมเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนทีอยากเซ็กซี่ก็ต้องดันแล้วก็โกยให้มันดูมีนม รู้สึกหลอกตัวเองสุดๆ 5555555 บางครั้งโกยจนหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ อึดอัดมาก เบื่อกับชีวิตที่นมเล็ก ก็เลยตัดสินใจว่าต้องทำนมได้แล้ว เลยศึกษาหาข้อมูล จากหลายแหล่งข้อมูล ทั้งอ่านรีวิวเอง แล้วก็ถามเพื่อน ว่าทำนมแล้วที่ไหนดี ที่ไหนทำสวย แล้วก็ที่ไหนทำแล้วเจ็บน้อยบ้าง

      พอได้นั่งอ่านรีวิว สรุปเราก็เลือกที่จะเสริมกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ที่ TheSib Clinic เพราะดูฝีมือในการเสริมหน้าอกของคุณหมอ แล้วคุณหมอมีประสบการณ์มาก คนทำที่นี่เยอะมาก ขึ้นอันดับคุณหมอที่เก่งแล้วก็เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศ  โดยส่วนตัวตอนที่อ่านรีวิวก็จะเห็นภาพเราชอบที่มีคนรีวิวบอกคุณหมอมือเบา แผลเล็ก แล้วเวลาทำออกมาหน้าอกจะสวย ชิด ดูธรรมชาติมากที่สุด

       นี่เราก็ดูรีวิวไม่ใช้น้อยเลย ดูจากเว็ปนี้แล้วก็เข้าไปดูในเพจของ TheSib Clinic มีช่วงหนึ่งเราก็นั่งฟังและติดตามคุณหมอไลฟ์สดแนะนำคนไข้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับศัลยกรรมเรื่องหน้าอก ดูคุณหมอเป็นคนใจดีแล้วก็เป็นผู้หญิงด้วยอันนี้แหละที่เราเชื่อมั่นและไว้ใจเลย ที่สำคัญอีกอย่างการเสริมหน้าอกที่นี่คุณหมอรับประกัน 6 เดือน แล้วก็ซิลิโคนมีใบรับรองมาตรฐานปลอดภัยหายห่วงเลยค่ะเพื่อนๆ  

นี่คือภาพหลังทำ เราทำมา 375ซีซี
514669.jpg        สวยไหมค่ะทุกคน  คนที่อยากทำแล้วก็แนะนำนะค่ะว่าอย่าไปคิดเยอะ อยากสวย อยากดูดีละก็ ทำเลยค่ะ มันคุ้มค่าจริงๆ  อะไรดีๆให้กับตัวเองทำไปเลยเราเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน เรื่องหน้าอกไม่มีมันก็อึดอัดใจเนอะ ทำแล้วเหมือนเราเกิดใหม่เลยจริงๆ ชีวิตมีความสุขมากๆ ใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ Comment มาทักมาถามกันได้เลยค่ะ หรือจะติดต่อไปที่คลินิกก็ได้เลยค่ะ ที่เบอร์ 088-2228660

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้