ดู: 728|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ทำหน้าอกมา ชอบมาก อยากบอกต่อ เพื่อนๆ ในDungdong

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีคะ วันนี้มีโอกาศก็อยากมาถ่ายถอดประสบการณ์การทำนมครั้งแรกที่ืถือว่าดีมาก เพราะไม่คิดว่าจะได้หน้าอกใหม่สวยได้ขนาดนี้เลย การที่เราจะรู้ว่าควรทำที่ไหนดีนั้น ก็จากประสบการณ์เราก็ได้ข้อมูลมาจากรีวิวในเว็ปดั่งโด่งนี่แหละค่ะ ถือว่าเว็ปนี้ดีมากๆ เป็นแหล่งรวมความรู้เลยทีเดียว เราเองก็เป็นแฟนคลับตัวยงเลยค่ะ เพราะอ่านรีวิวเยอะจริงๆ ดูขอทุกคนที่ไปทำมาจากหลายๆ ที่ เราก็มาเทียบดูว่าเราอยากทำที่ไหน แล้วก็ปิดจบตัดสินใจทำที่ thesib clinic  

ช่วงความคิดที่อยากจะทำจะบอกว่าเราอ่านรีวิวทุกวัน นานกว่า 2 เดือนเลย ดูรูปประกอบทั้งก่อนและหลังทำของคนที่ไปทำมา เรื่องราคาถ้าเทียบตอนที่เราโทรไปสอบถามเราว่าราคาก็ไม่ต่างกันมากมาย แต่ความต่างก็คือผลงานหลังผ่าตัด เราดูแล้วเห็นของคนที่ไปทำกับคุณหมอดารินทร์ ดูออกมาทรงเป็นธรรมชาติดี ดูหน้าอกชิดแล้วก็หน้าอกเท่ากัน ดูไม่เป็นบล็อกไม่แข็ง นี่แหละที่เราชอบก็เลยเลือกทำที่นี่

แล้วเราก็ได้เขามาพบเพื่อปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำใ้หทำเสริมแบบ barbie breast คือเป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอดารินทร์ เลยค่ะ เสริมด้วยเทคนิคนี้จะทำให้มีเนิน สโลปสวย ดูนมธรรมชาติมากๆ เหมือนนมตุ๊กตายังไงยังงั้นเลย เพื่อนๆ คงนึกภาพไม่ออกวันนี้เราเอารูปมาโชว์ให้ดูค่ะ

511760.jpg
511759.jpg

หลังจากที่เราทำมาเกือบ 3 เดือนแล้วค่ะ ทำมา 400 cc. ค่ะ


เราเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ไม่ผิดหวังจริงๆ เราศึกษาประวัติโดยเคยเข้าไปเช็คข้อมูลที่เว็ป http://tmc.or.th/check_md/ แล้วก็กดเข้าไปดูคุณหมอ เช็คข้อมูล คุณหมอประกอบวิชาชีพเวชกรรม ตั้งแต่ปี 2545 จบศัลยแพทย์เฉพาะทางมาโดยตรง มีประสบการณ์ค่อนข้างเยอะ เราเลยมั่นใจและตัดสินใจทำ  อีกทั้งมีทีมวิสัญญีแพทย์เพื่อดมยาสลบอย่างครบถ้วน  พอได้รู้จักและพูดคุยกับคุณหมออยากจะบอกว่าคุณหมอน่ารัด ให้คำปรึกษาเป็นกันเอง ช่วยใหญ่ที่รีวิวก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียงกันว่า ราคาไม่แพง คุ้มมากๆ


ต้องขอบคุณทุกๆคนที่มาช่วยกันแชร์เรื่องราวศัลยกรรมทำให้เราได้รู้จัก thesib clinic และรู้จักคุณหมอดารินทร์ ทำให้ตัดสินใจไม่ผิด เพื่อนๆ คนไหนคิดอยู่แล้วว่าอยากจะเสริมหน้าอก ก็อย่าลังเลนะค่ะ เราแนะนำที่ Thesib clinic รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ
   
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้