ดู: 708|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ทำนมที่ Thesib clinic นมสวยเป๊ะมากขอบอก อยากมาแชร์ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ

[คัดลอกลิงก์]

483414.jpg
483415.jpg
483416.jpg

ทำนมที่ Thesib Clinic มาค่ะ นมสวยเป๊ะมากตามที่เราโชว์ให้ดูก็เลยอยากมาแชร์ให้ทุกๆ คนได้ดูกัน การเสริมหน้าอกไม่ยากเลยค่ะขั้นตอนแรกก็แค่นัดปรึกษาคุณหมอ (กรณีที่เรารู้แล้วว่าเราจะทำกับคุณหมอท่านไหน) เราตั้งใจอยู่แล้วว่าจะทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ก็โทรไปนัดผ่าน Call Center ที่เบอร์ 088-222-8660  ชั้นตอนที่สอง ก็มาพบคุณหมอตามนัดพร้อมเตรียมเงินเพื่อวางมัดจำด้วยค่ะ ตอนที่ได้ปรึกษาคุณหมอก็จะสอบถามประวัติเราว่าอายุเท่าไหร่ มีลูกหรือยัง มีโรคประจำตัวอะไรหรือเปล่า อาชีพอะไร แล้วคุณหมอก็จะให้เราไปเปลี่ยนชุดเหมือนเป็นชุดชั้นในแบบมีช่องให้ใส่ซิลิโคน เพื่อเทียบว่าเราเหมาะกับขนาดอะไร คุณหมอแนะนำให้เราเสริมขนาด 400cc. เราชอบมากใหญ่กำลังดีเลย โดยการเสริมคุณหมอบอกว่าจะเสริมใต้กล้ามเนื้อ ใต้ราวนม ถ้าเราจะมีลูกเมื่อไหร่ก็สามารถให้นมลูกได้แบบปกติเลย

ขั้นตอนที่สาม ก็ไปตรวจสุขภาพก่อนวันผ่าตัดค่ะ ขั้นตอนที่สี่มาตามนัดวันผ่าตัด งดน้ำงดอาหารอย่างน้อย8ชม. แล้วก็เตรียมเงินมาจ่ายส่วนต่างที่เหลือ จากนั้นก็ขึ้นห้องผ่าตัด เอาจริงๆ ผ่าตัดไม่น่ากลัวเลยเพราะสถานที่คลินิกบรรยากาศดูสว่าง สะอาด ดูดีมาก ไม่น่ากลัว  แล้วก็เวลาผ่าตัดเราจะไม่รู้สึกตัวเลยค่ะ ตื่นมาก็ตื่นมาพร้อมกับนมใหม่เลยค่ะ ตื่นลืมตามาก็จะเจอหน้าพยาบาลที่ดูแลเรา มาวัดความดันดูอาการตลอด ถ้าร่างกายปกติไม่เป็นอาไรคุณหมอก็มาดูแล้วก็ให้เรากลับบ้านได้เลย ก็กลับบ้านไปกินยาตามคุณหมอจ่ายยาให้ กินเวลาปวดแผลทุก4-6 ชม. มียาแก้อักเสบด้วย ชั้นตอนที่ห้า ก็มาตามนัดเปิดผ้าทำความสะอาดแผลที่คลินิก ขั้นตอนสุดท้ายก็ต้องมาตามนัดครบ 14 วันหลังผ่าตัดต้องมาตัดไหมค่ะ ตัดไหมแล้วก็จะมีพนักงานที่ดูแลเราสอนวิธีการนวดหน้าอกเวลากลับบ้านไปต้องนวดหน้าอกด้วยค่ะ เพื่อให้หน้าอกสวยได้รูปทรงพร้อมกันทำให้ไม่เกิดผั่งผืดเกาะซิลิโคน

ห้าขั้นตอนแค่นี้เอง เราก็จะมีหน้าอกที่สวยแล้วอยู่กับเราตลอดไป แต่แค่ให้เพื่อนๆ ที่อ่านรีวิวเราได้เข้าใจว่าเราไม่ได้เชียร์เพราะได้เงินหรืออย่างใดเลย เราแค่อยากให้ข้อมูลเพราะเราเข้าใจหัวอกคนที่อยากเสริมหน้าอกแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ถ้าใครได้อ่านก็สามารถดูจากรูปหลังจากที่เราไปเสริมมาได้ค่ะ ถูกใจก็โทรไปปรึกษาที่คลินิกที่เราทำได้เลยจ้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้