ดู: 652|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] บอกต่อคร่า....อยากทำหน้าอกสวยๆ ต้องที่เดอะซิปคลินิกเลยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
  

  สวัสดีค่ะ เราชื่อดาวนะค่ะ เราเป็น FC ของเดอะซิปคลินิกเลยค่ะ ทำศัยกรรมหลายอย่างทำกับคุณหมอ ดารินทร์ ม่วงไทย แต่วันนี้เราจะมารีวิวครั้งแรกหลังจากที่เราไปเสริมหน้าอกมา จากเริ่มไปเสริมจมูกทำตาแล้วก็ตามมาด้วยล่าสุดคือเสริมหน้าอกนี่แหละค่ะ เห็นเคสที่คุณหมอทำแล้วมารีวิวในเว็บนี้ส่วนใหญ่หน้าอกก็สวยๆ ทั้งนั้น


  ปกติเราอ่านรีวิวเป็นประจำแต่มาวันนี้เป็นคนเขียนก็รู้สึกแปลกๆ นิดนึงแต่ที่อยากมาเขียนเพราะคิดว่าเป็นประโยชน์กับทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านรีวิวของเรา เราก็เคยอ่านของคลินิกอื่นนะ แต่เราตัดสินใจทำกับคุณหมอดารินทร์เพราะเชื่อถือวันฝีมือจริงๆ คือการผ่าตัดเราต้องทำกับหมอที่มีประสบการณ์การผ่าตัดที่ผ่านเคสเยอะๆ เหมือนคุณหมอดารินทร์ เราเห็นภาพจากคนอื่นๆ รีวิวหน้าอกโชว์ให้ดูก็สวยแบบธรรมชาติ แล้วก็เห็นความแตกต่างจุดดีของคุณหมอ คือเราชอบที่แผลเล็ก แล้วคนบอกว่าทำกับคุณหมอพักฟื้นไม่นาน  

   ดาวเองได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอดารินทร์ ที่สาขาทองหล่อข้อดีคืออยู่แถวบ้าน บ้านดาวอยู่เพชรบุรีตัดใหม่ใกล้ทองหล่อพอดี ก็เลยติดต่อขอนัดเพื่อรับคำปรึกษา การให้ข้อมูลของคุณหมอเป็นประโยชน์ต่อเรามาก คุณหมอก็แนะนำขนาดกับเราว่า เราควรใส่ทรงกลมขนาด 350cc. แต่แนะนำให้เราเสริมแบบ
Hybrid Breas ข้อดีมีเยอะและเหมาะกับเรา ด้วยหน้าอกเราห่าง แถมหน้าอกไม่มีเนื้อเลย ถ้าเสริมแบบธรรมดาก็ได้แต่จะไม่นิ่มและสัมผัสไม่เหมือนกับการเสริมแบบ Hybrid Breast เพราะเป็นวิธีที่เติมไขมันตัวเองเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ จับหรือสัมผัสจะนิ่มเหมือนหน้าอกจริงๆ  ข้อเสียก็มีนะค่ะ5555 ราคาสูงกว่าเราก็ยอมจ่ายค่ะ เพื่อความสวยแบบถาวร  

   ก่อนจะผ่าตัดดาวก็ กลัวและกังวลหน่อยๆ กลัวเรื่องเดียวคือก็กลัวเจ็บ แต่พอได้ทำจริงๆ ช่วงที่ทำก็ไม่รู้สึกอยู่แล้วเพราะหลับไปเลย พอตื่นมานมก็มาเจ็บเหมือนกันแต่ไม่เจ็บมาก ทำเสร็จนอนพักฟื้นประมาณ 2-3 ชม. คุณหมอมาตรวจร่างกายความดันปกติเราเลยได้กลับบ้านได้ค่ะ อยากสวยก็ไม่ต้องกลัวค่ะ ถ้าเรากลัวความสวยก็จะไม่ได้มันมา วันนี้มีรูปมาฝากกันนะคะ

481385.jpg
481384.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้