ดู: 1290|ตอบกลับ: 1

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ตัดพุ้งย้วย คืนหุ่นเดิม สร้างเอว S กับ หมอคณิต MAXi

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย wa.rada เมื่อ 2021-7-29 10:20

ก่อนอื่นต้องขอบคุณกระทู้นี้   http://dungdong.com/forum.php?mo ... ypeid%26typeid%3D81  ที่ทำให้ตัวเองตัดสินในมาตัดไขมันหน้าท้องกับ หมอคณิต จากที่พยายามทุกอย่าง อออกกำลังกายทำอย่างไง พุงที่ย้วยๆก็ไม่หาสักที เป็นทางรัดที่รู้สึกเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง และทำให้รู้สึกตัวเองว่ามั่นใจมากกว่าเดิม ไม่ต้องสงสัยมาดูภาพก่อนหลังก่อนเลยค่ะ
ซ้าย.jpg
เห็นมั้ยค่ะ หุ่นดูมีส่วนเว้า ส่วนโค้งมากขึ้น

ขวา.jpg
มองไม่รู้เลยว่า ตัดไขมันหน้าท้อง กับ หมอคณิตมา

หน้า.jpg
ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น

cats.jpg

เป็นไงคะ เห็นมั้ยว่ามันช่างดูแตกต่างกันเหลือเกิน ซึ่งตอนนี้รูปพึ่ง 2 เดิอนนะคะ ซึ่งมันจะกระชับขึ้นอีก 3-6 เดือน  ยิ่งถ้าออกกำลังกายเบาๆ ควบคู่กันด้วยจะทำให้หน้าท้องของเรากระชับไวขึ้นค่ะ  ถเาหากถามว่าผ่าตัดช่วงนี้ไม่อันตรายหรา  แรกๆ ยอมรับว่ากังวลค่ะ แต่มันเป็นช่วงเวลาเดียวที่เราจะได้พัก ตัดไขมันหน้าท้อง กับคุณหมอคณิต ผ่าตัดที่ รพ. พญาไท 2 นอน รพ. 2 คืน ซึ่งก่อนผ่าตัด จะมีการตรวจสุขภาพ ตรวจโควิด เพื่อคความปลอดภัยของตัวเราและบุคลากรทางการแพทย์ ปลอดภัยหายห่วงค่ะ อีกอย่างในการดูแลหลังการผ่าตัดก็ดีเลิศ ไลน์ถามไถ่อยู่ตลอด ลืมบอกไปค่ะ ดมยาด้วยแพทย์วิสัญญีค่ะ หลับไปตื่นมาสวยเลย ในส่วนของแผลที่ ผู้หญิงอย่างเรากังวลสงสัย คือแผล ของคุณหมอคณิต จะอยู่ต่ำมาก แนวขอบบิกินี่ ทำให้เราโชว์หุ่นใหม่ได้อย่างมั่นใจ แน่นอนค่ะ  สำหรับใครๆ หลายคนที่สนใจจะตัดไขมันหน้าท้องช่วงนี้ แนะนำเลยค่ะ คุณหมอคณิต มีความเป็นกันเองมากค่ะ แต่ช่วงนี้คลินิกปิด ก็แอดไลน์ ไปปรึกษาออนไลน์ก่อนได้ค่ะ ที่ไลน์ @maxi.clinic จนท.เค้าให้ข้อมูลดีค่ะ
โพสต์ 2021-10-28 16:23:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือก ตัดไขมันหน้าท้อง กับหมอคณิต ทุกวันนี้มีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ผู้หญิงเวลามองหุ่นตัวเองในกระจกแล้วมีความสุขจริงๆค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้