ดู: 693|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เจ็บน้อยมาก แผลเล็ก หน้าอกสวย ทำที่ Thesibclinic

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะทุกคน รู้สึกดีใจที่มีคนเข้ามาอ่านกระทู้ของเรานะคะ รับรองว่าวันนี้ที่เพื่อนๆได้เข้ามาอ่านรีวิวของเราต้องได้ประโยชน์พอสมควร เราไปเสริมหน้าอกมาที่ Thesibclinicก่อนทำหน้าอกเราเป็นคนหน้าอกเล็กมาก ใส่เสื้อก็ต้องดูว่าเหมาะสมกับคนนมเล็กหรือเปล่ารู้สึกอึดอัดมากค่ะ  พอเริ่มอายุมากขึ้นรู้สึกว่าถึงเวลาที่ต้องเสริมสักทีอย่าให้แก่ไปมากกว่านี้ก็เลยดูข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกในเว็ปนี้ค่ะ อ่านรีวิวมาก่อนเกือบ2-3เดือน

อ่านรีวิวจนมั่นใจก็เลยโทรไปปรึกษาที่ Thesibclinic พนักงานก็พูดคุยให้ข้อมูลเบื้องต้นเรื่องโปรโมชั่นแล้วก็นัดคิวเพื่อเข้ามาพบกับคุณหมอ เพื่อปรึกษาเรื่องขนาดแล้วก็วิธีการผ่าตัด ตอนแรกก็กลัวเรื่องการผ่าตัดกลัวอันตราย แต่พอคุณหมออธิบายให้เรามั่นใจเรื่องของการผ่าตัดทำให้เราสบายใจขึ้นเยอะมาก ก่อนทำคุณหมอก็ให้เราไปตรวจสุขภาพเพื่อนำใบแพทย์มาดูว่าเราสามารถผ่าตัดได้หรือเปล่าเพื่อความปลอดภัย ผลตรวจร่างกายเราปกติค่ะ เลยได้ผ่าตัด ตอนที่ผ่าตัดคุณหมอใช้เวลาไม่นานมาก1-2ชม. แต่เวลาพักฟื้นคือเราพักนานหน่อยเพราะต้องให้คุณหมอมาดูว่าหลังผ่าตัดมีอาการแทรกซ้อนหรือเปล่า มีเลือดไหลมั้ย ถ้าอาการดีขึ้นคุณหมอก็ให้กลับบ้านได้ค่ะ

เราเอาภาพก่อนและหลังทำให้ทุกคนได้ดูกัน เราเสริมทรงกลม 375 cc.

479146.jpg

479147.jpg


หลังจากผ่าตัดแล้วคุณหมอก็จะนัดดูแผลหลังผ่าตัด คือทุกขั้นตอนผ่านมือคุณหมอท่านเดียวเลยค่ะเรามั่นใจในความปลอดภัยได้100%  เราโชคดีคือผ่าตัดก็เจ็บน้อย แผลเล็ก แผลแห้งสนิดไม่มีการอักเสบเลย ตอนนี้บอกได้เลยว่าใส่ชุดอะไรก็ดูสวย อยากจะโชว์เนินอกก็ได้โชว์ได้แบบมั่นใจถ้าใครสนใจอยากเสริมหน้าอกเราแนะนำเลยค่ะที่ ThesibClinic คุณหมอดารินทร์เก่งจริงๆหากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสริมหน้าอก ก็สามารถเม้นถามไว้ได้เลยค่ะ เดี๋ยวเราเข้ามาตอบค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้