ดู: 737|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แม่ให้นมมาน้อย ก็ไม่ต้องน้อยใจ ไปเสริมได้ใหญ่แบบที่เราต้องการ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีนะจ๊ะทุกคน วันนี้เรามารีวิวเสริมหน้าอกที่ตัวเองได้ไปทำมากับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic  มาให้เพื่อนๆ ในเว็บนี้ได้ดูกันค่ะ  เราเสริมแบบ Mentor ขนาด 400cc เป็นซิลิโคนที่มีคุณภาพ เป็นทรงกลม ผิวทรายจะมีข้อดีคือทำให้ไม่เกิดผังผืด

ตอนนี้มีนมแล้วไม่ต้องโกยอีกแล้วค่ะ
นี่คือรูปหน้าอกเราหลังทำมา 1 เดือนกว่าๆ

450251.jpg

450252.jpg

พื้นฐานก่อนเสริมหน้าอก เราก็จะพอมีเนื้อหน้าอกอยู่นิดหน่อย ตอนแรกว่าอยากจะเสริมแบบใหญ่ๆ 450 cc. แบบจัดใหญ่ไปเลย แต่พอปรึกษากับคุณหมอดารินทร์ คุณหมอบอกว่าใส่พอดีตัวพอจะได้สวยแบบธรรมชาติ เพราะหน้าอกต้องอยู่กับเราตลอดชีวิต

คุณหมอบอกว่าจะเสริมแบบใต้กล้ามเนื้อ ใต้ราวนม ข้อดีคือเสริมแล้วจะดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด จะไม่เห็นเป็นเส้นขอบถุงซิลิโคน เวลาจับหรือสัมผัสจะนิ่มเพราะมีเนื้อนมเราจริงๆ ที่บนซิลิโคน

พอได้ไปทำหลังผ่าตัดเสร็จก็จะมีนัดกับคุณหมอเพื่อเปิดผ้าพันหน้าอกออกมา พอเห็นหน้าอกตัวเองตื่นเต้นมาก หน้าอกชิดสวยจริงๆ  พอหลังเปิดผ้าพันแผลแล้วก็ต้องมีชุดชั้นในแบบสปอร์ตบรา เพื่อที่จะทำให้หน้าอกชิดเข้าที่ ห้ามใส่แบบมีโครงเหล็กค่ะ

ปัจจุบันนี้เราต้องคอนนวดหน้าอกอยู่ทุกวันค่ะ เพื่อไม่ให้เกิดพังผืดเกาะหน้าอกอีกทั้งเวลานวดจะทำให้หน้าอกเข้าที่หน้าอกจะนิ่มด้วย เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ สนใจเสริมหน้าอกเราแนะนำเลยค่ะ ที่ thesib clinic เพราะเราทำมาแล้วโอเคจริงๆ แล้วการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่คนส่วนใหญ่กลัวกันว่าจะเจ็บมาก เราทำมาแล้วค่ะคือไม่เจ็บมากแล้วก็ไม่ได้น่ากลัวเลย ทำออกมาแล้วสวยคุ้มค่าจะจริงๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้