ดู: 882|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ก่อนเสริมหน้าอกและหลังเสริมม้นช่างต่างกันจริงๆ ไม่เชื่อลองคลิกดูค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ก่อนเสริมจอแบนเลย

441337.jpg

หลังทำนมล้นจอ

441339.jpg

441338.jpg


สวัสดีทุกๆ คน ที่คลิกเข้ามาดูรูปรีวิวของเรานะค่ะ เราไปเสริมหน้าอกมาที่ TheSib Clinic แถวทองหล่อมาค่ะ อย่างที่เห็นกันคือเราไม่มีหน้าอกเลย ก่อนทำก็คิดกังวลใจว่าถ้าเสริมหน้าอกแล้วนมจะนิ่มมั้ย เวลาแฟนจับแล้วจะรู้สึกแปลกๆ หรือเปล่า แต่พอได้ศึกษาดูข้อมูลเรื่องการเสริมแบบ  "Hybrid Breast" ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการเสริมโดยใส่ซิลิโคนบวกกับการเติมไขมันของตัวเองเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติเหมือนหน้าอกแท้ๆ เข้าไปค่ะ

ข้อดีของ "Hybrid Breast" ก็มีเยอะค่ะ
คือเสริมแล้วหน้าอกจะสวยชิด เนินหน้าอกของเราก็จะดูมีความเป็นธรรมชาติ แล้วเวลาสัมผัสก็จะเหมือนหน้าอกจริงๆ ที่แม่ให้มาตั้งแต่เกิด เพราะถ้าบางคนไม่มีพื้นฐานของเนื้อนมถ้าเสริมแบบปกติหน้าอกจะดูแข็งๆ เป็นบล็อกได้ แต่ถ้าใช้เทคนิคนี้ปัญหาพวกนั้นตัดไปได้เลยค่ะ และข้ออีกอย่างคือผลพวงจากการเสริมวิธีนี้คือเราจะต้องโดนดูไขมันส่วนเกินออกมาเพื่อมาเติมหน้าอก ผลที่เราจะได้คือไขมันส่วนเกินมันก็ออกไปด้วยเลยอิอิ

ก่อนที่เราจะเลือกวิธีนี้เราได้ศึกษามาสักพักใหญ่ๆ คือยอมจ่ายค่าใช้จ่ายที่สูงหน่อยแต่ผลที่ได้ตามมาคือมันดีอ่า อันนี้เรายอมเลย ก่อนจะทำก็ต้องนัดคิวนัดคุยกับคุณหมอก่อน พอได้พบคุณหมอตัวจริง คุณหมอเป็นผู้หญิงที่ใจดีมากๆ แนะนำเราอย่างดี บอกข้อดีและข้อเสียให้เรารู้ก่อน ซึ่งไม่มีปิดบังเลย พอเราตกลงใจก็ยอมจ่ายมัดจำไป 10000 บาทค่ะ เพื่อจองซิลิโคนของเราเสริมขนาด 400cc.

ก่อนถึงวันผ่าตัดก็ส่งผลตรวจร่างกายให้คุณหมอ เพื่อเช็คร่างกายก่อน ของเราปกติดีทุกอย่างก็ได้นัดตรงวันที่ต้องผ่าตัด ที่นี้ข้อดีอีกอย่างคือพี่พนักงานน่ารัก ดูแลเอาใจใส่ดีมาก ก็จะโทรบอกการเตรียมตัวก่อนทำอย่างไรบ้าง แล้วหลังทำก็มีติดตามอาการพร้อมนัดวันเราเข้าพบคุณหมอแต่ละครั้ง เช่นนัดเปิดผ้า ตัดไหม ที่นี้คือคนที่ดูแลและเปิดผ้าจะเป็นคุณหมอ คือทุกขั้นตอนอยู่กับคุณหมอ ทำให้เรามั่นใจเรื่องความปลอดภัยจริงๆ

ใครอยากเสริมหน้าอกเอาแบบว่าดูธรรมชาติที่สุดเราก็แนะนำ "Hybrid Breast" ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ ทุกวันนี้บอกเลยว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูสวย มีหน้าอกแล้วทำให้มีความมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้