ดู: 274|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หน้าอกสวยๆ แบบนี้ก็เพราะเราทำที่เดอะซิปคลินิกค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย TToonney เมื่อ 2021-4-3 17:26

        สวัสดีทุกคนนะค่ะ เราชื่อตูน อายุ 32 ปี จะมาบอกต่อประสบการณ์หลังจากไปเสริมหน้าอกมาที่เดอะซิป คลินิก ทำโดยคุณหมอดารินทร์ จากที่เราอ่านรีวิวและติดตามเป็นแฟนคลับคุณหมอ คอยติดตามผลงานมาโดยตลอด เมื่อถึงเวลาเราก็เลยมาทำที่นี่ เหตุผลที่เลือกทำกับคุณหมอเพราะดูจากคนที่รีวิวต่างๆ ผลที่ได้คือหน้าอกส่วนใหญ่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ คุณหมอทำหน้าอกชิดสวย ทรงสวย ไม่เป็นบล็อค ซึ่งส่วนใหญ่ก็บอกคุณหมอผ่าตัดแผลเล็ก ฟื้นตัวก็ค่อนข้างเลร็ว เป็นเทคนิคพิเศษของคุณหมอดารินทร์ 

        ก่อนทำตูนก็โทรไปจอดคิวคุณหมอที่เบอร์ Callcenter ที่เบอร์ 088-2228660  เพื่อสอบถามราคาเบื้องต้น แต่ราคาก็ขึ้นอยู่กับหลายๆ อย่าง อันดับแรกคือราคาแตกแต่างซิลิโคน สองคือเทคนิคการผ่าตัด ซึ่งเราปรึกษาคุณหมอก็บอกข้อดีของแต่ละวิธีซึ่งเรามีงบอยู่ในใจอยู่แล้วถ้าจะจ่ายแพงหน่อยแต่ได้ความคุ้มค่าเรื่องของความสวยละก็ เราเป็นคนยอมจ่าย เราเลือกทำซิลิโคน Menter 400cc. แล้วใช้วิธีการผ่าตัดแบบส่องกล้อง ซึ่งค่าใช้จ่ายจะแพงกว่า แต่ข้อดีก็มีเยอะ คือแผลจะเล็กมาก เจ็บน้อย ฟื้นตัวก็เร็ว เราก็เลยยอมจ่าย  ตอนที่พูดคุยกับคุณหมออยากจะบอกว่า คุณหมอเป็นผู้หญิงทำให้เรากล้าถาม กล้าเปิดใจ และกล้าเปิดหน้าอก เราไม่เขินไม่อายเลยค่ะ 
เราผ่าตัดเสริมหน้าอกมาเมื่อช่วงปีใหม่ตอนวันหยุดยาว ตอนนี้หลังทำก็ 3 เดือนพอดีเลยค่ะ ความรู้สึก ณ ตอนนี้คือเมื่อสัมผัสก็จะเหมือนหน้าอกจริงๆ หน้าอกนิ่มมากๆ คือเราเลือกซื้อคอร์สนวดหน้าอกเพิ่ม ช่วงที่ต้องนวดคือหลังจากผ่าตัด 2 สัปดาห์ต้องตัดไหมแล้วก็นวดเลย คือแล้วแต่บางคนที่เสริมหน้าอกมาก็นวดด้วยตัวเองก็ได้ แต่สำหรับเรา เราสะดวกอยากให้พนักงานนวดมากกว่าเลยลงคอร์ส

รูปหน้าอกหลังทำค่ะ คือหน้าอกชิดสวย ดูธรรมชาติมากๆ 

387849.jpg

387848.jpg
        

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนสนใจละก้ไม่อยากโทรถาม ก็ติดต่อไปที่ line ของคลินิกได้นะค่ะ @thesibclinic
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้