ดู: 427|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หน้าอกใหม่ 375cc. เพิ่มความมั่นใจให้เกินร้อย

[คัดลอกลิงก์]


383586.jpg


สวัสดีค่า วันนี้พลอยจะมาบอกเล่าประสบการณ์จริง เรื่องจริง ที่เราไปศัลยกรรมเสริมหน้าอกมา ตามภาพด้านบนคือเราเสริมผ่านมา 3 เดือนแล้วค่ะ คือประทับใจมากอยากบอกเล่าให้สาวๆ ที่สนใจอยากจะทำนมบางคนอยากเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความอวบ ความอิ๋ม ละก็อ่านรีวิวเราได้เลยค่ะ

ตอนนี้พลอยอายุ 27 ปีแล้ว เมื่อก่อนมีความคิดที่จะเสริมหน้าอกอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นไม่ได้จริงจังว่าฉันต้องทำเลยนะ พอเราได้รู้จักกับคนใกล้ชิดทั้งเพื่อน ทั้งญาติ ที่เป็นสาวหน้าอกเดิม Size เล็ก ก็เปลี่ยนแปลงตัวเองกันหมด เดี่ยวนี้เห็นหน้าอกสวยๆ เราก็เลยหันกลับมามองตัวเองว่า อายุก็เริ่มจะมากขึ้นเลื่อยๆ แล้วนะ ถ้าคิดจะทำก็ทำเลยดีกว่า ก็เลยเริ่มเข้ากลุ่มเฉพาะบอกเล่าเรื่องศัลยกรรม ดูคนที่เข้ามารีวิวหน้าอกตัวเอง รวมถึงค้นหาจากเว็ปไซต์เพื่อดูประวัติคุณหมอแต่ละท่านที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งเช็คราคาเพื่อเทียบว่าจะทำที่ไหนถึงจะสวยและคุ้ม หาดูเรื่อยๆ หลายที่จนสุดท้ายเราตัดสินใจเลือกทำที่ ThesibClinic ทำกับคุณหมอดารินทร์ค่ะ  

การผ่าตัดครั้งนี้เราแอบกลัวเหมือนกัน กังวลบ้าง แต่พอเวลาผ่านไปไม่นานมากเมื่อถึงตอนผ่าตัดก็แค่หลับไป  ลืมตาขึ้นมาก็อยู่ที่ห้องพักฟื้นแล้วค่ะ อาการหลังผ่าตัดก็มึนๆ หัว แน่นที่หน้าอก แต่ไม่เจ็บมาก ก็จะมีพยาบาลมาดูวัดความดัน พอผ่านไปสัก2-3 ชม. คุณหมอก็มาตรวจร่างกาย เราก็ดีขึ้นกลับบ้านได้ไม่ต้องนอนเลยค่ะ พอผ่านไปไม่กี่วันการปวดก็หาย

ถามว่าชอบหน้าอกตัวเองมากมั้ย ตอนเลยว่าให้คะแนนเกินร้อยค่ะ ตอนนี้เวลาออกจากบ้านก็จะแต่งตัวจัดนิดนึง5555 เป็นธรรมดาของคนมีหน้าอกจริงมั้ยค่ะ สมัยก่อนเมื่อตอนนมเล็กๆ ก็ไม่กล้ามาเปิดมาโชว์ฟองน้ำหลอก แต่ตอนนี้คือโชว์ได้ก็ขอโชว์บ้างอะไรบ้าง ให้ชีวิตได้สดชื่น รู้สึกขอบคุณหมอมากๆ ที่จัดนมให้สวยได้ขนาดนี้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้