ดู: 426|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เป็นคุณแม่มือใหม่ที่หลังคลอดแล้วไปเสริมหน้าอก ทำมาสวยจริงๆ ที่เดอะซิปคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้วละก็เรื่องความสวยย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่อย่างเราที่คลองลูกได้ 9 เดือน ก็อยากจะสวยเหมือนเดิม เดี่ยวนี้การดูแลตัวเองไม่ยากเลยเราไม่เคยคิดว่าการมีลูกจะทำให้เราไม่สวยเหมือนเดิม จริงๆ แล้วเราเคยติดตามดาราหลายๆ คนที่เขามีลูกหลังคลองก็กลับมาสวยได้เช่นกัน เราก็เลยมีความคิดแบบนั้น แต่บางครั้งจะกลับมาสวยด้วยการดูแลตัวเองทั้งหมดก็ไม่ใช่ค่ะ เพราะปัญหาของหน้าอกหลังคลอดของเรามันเป็นปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยการทำศัลยกรรมเท่านั้นค่ะ

ก่อนเสริมหน้าอกเราก็วางแผนและคิดให้ดีเพราะลูกเราก็ยังเล็กอยู่ แต่ลูกของเราเลิกนมไปแล้วนาน 6 เดือน อย่างแรกที่เราต้องคิดคือถ้าทำแล้วต้องพักฟื้นนานขนาดไหน ซึ่งเราเองโชคดีที่แฟนเราเข้าใจเราแล้วเป็นคนที่รับคำปรึกษาจากเรา ซึ่งปกติเราเลี้ยงลูกมีพี่เลี้ยงยังดีที่ถ้าเราทำ ก็ยังมีคนเลี้ยงลูกเพราะหลังทำจะไม่สามารถอุ้มลูกได้สักระยะนึง เมื่อเราปรึกษาแฟนแล้วเขาอนุญาติเราเลยได้ทำ

เราเลือกคลินิกไว้แล้วค่ะว่าตอนนั้นจะทำที่ไหน เพราะดูไว้แล้วอ่านรีวิวแล้วคุณหมอท่านนี้เป็นคนมีชื่อเสียงโด่งดั่งเรื่องศัลยกรรมหน้าอกมาก ถ้าเราบอกชื่อทุกคนที่ศึกษาเรื่องหน้าอกก็ต้องรู้จักเช่นกัน ชื่อคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย คือเราติดตามดูรีวิวแล้วก็ติดตามเพจฟังคุณหมอให้ความรู้ออกมาไลฟ์สดแนะนำเรื่องการทำหน้าอกมาอธิบายมีคำถามเราถามตอบกันตอนนั้นเลย เราเคยถามคุณหมอหลายๆ ข้อ คุณหมอก็ไลฟ์สดตอบเลยค่ะ เราเลยจองคิวนัดพบคุณหมอในวันถัดมา เจอตัวจริงคุณหมอท่านน่ารักมากๆ ใจดีแถมแนะนำเราหลายๆ อย่าง

พอตกลงทำแล้วเราก็นัดคิวจองผ่าตัด แล้วก็ไปตรวจสุขภาพพร้อมส่งผลก่อนการผ่าตัด เคสเราปกติไม่ติดอะไรก็สามารถผ่าตัดได้ พอถึงคลินิกเขาก็ให้เราเปลี่ยนชุดแล้วก็พบคุณหมออีกครั้งเพื่อให้คุณหมอวาดเส้นเพื่อมาร์คจุดตำแหน่งที่วางซิลิโคน คุณหมอแจ้งว่าจะผ่าใต้ราวนม ช่วงจังหวะที่ขึ้นเตียงนอนเตรียมผ่าตัดเราก็เริ่มกังวลแอบกลัวเหมือนกัน แต่หลังนอนบนเตียงสักพักเราเริ่มไม่รู้สึกตัวนอนหลับไป เมื่อตื่นมาก็มีนมแล้วค่ะ แต่มีผ้าพันหน้าอกรัดไว้แน่นมากๆ มันเหมือนมีอะไรมานั่งทับที่อกเรา ถ้าถามว่าเจ็บมั้ยเราว่าไม่เจ็บเหมือนตอนคลอดลูกเจ็บกว่า แต่เสริมหน้าอกเจ็บแบบอึดอัดตัวแน่นที่หน้าอกเท่านั้น พอสัก2-3 วันก็ชินเริ่มดีขึ้นมาก พอผ่านมาได้หลังจากที่เราผ่าตัดเสร็จ มีนมคู่ใหม่นี้คือเรารู้สึกชีวิตมีความสุขมาก แฟนเรายังชมเลยว่าทำหน้าอกสวยกว่าตอนที่ยังไม่มีลูกซ่ะอีก55555

วันนี้พร้อมโชว์หน้าอกให้ดูกันทั้งก่อนทำและหลังทำค่ะ
382604.jpg
382605.jpgใครที่สนใจอยากเสริมหน้าอกจะมีปัญหาเหมือนเราหลังคลอดหรือปัญหาหน้าอกเล็กแล้วอยากเสริมเราก็แนะนำเลยค่ะ ที่เดอะซิปคลินิก ทำกับคุณหมอดารินทร์ จะไม่ผิดหวังแน่นอน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้