ดู: 391|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมมา 375cc. ที่เดอะซิปคลินิก สวยโดนใจแฮปปี้มากค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีนะค่ะทุกคน เราเป็นผู้หญิงตัวเล็ก หน้าอกก็เลยเล็กตามตัวเลย สมัยเรียนโดนเพื่อนแซวตลอดว่าด้านหน้าเราไม่ต่างจากด้านหลัง รู้สึกเจ็บใจอยู่เหมือนกันแต่ตอนนั้นไม่มีเงินทำหน้าอก พอได้ทำงานเราก็เริ่มศึกษาและเก็บเงินเตรียมทำหน้าอกเลย ไม่รอช้าหาข้อมูลจากพวกรีวิวต่างๆ มาวิเคราะและศึกษาเอง จนเราได้ไปทำนมมาสมใจอยาก

รูปหน้าอกใหม่ของเราค่ะ
365256.jpg
365255.jpg


จะบอกว่านี่คือกระทู้แรกในชีวิตแต่ก็อยากจะแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้ให้ทุกคนได้เอาไว้ศึกษากัน เราไม่ได้หาข้อมูลแค่ 1-2 วันนะค่ะ เราศึกษามาเป็นเดือนๆ เลย และเราก็ได้ตัดสินใจโทรจองคิวนัดพบคุณหมอ ชื่อคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิปคลินิก คือคุณหมอมีชื่อเสียงเรื่องศัยกรรมเสริมหน้าอก ประกอบกับเราเห็นรีวิวจากเพื่อนๆ หลายคนที่ทำออกมาแล้วหน้าอกดูสวย ทรงธรรมชาติ เรารู้สึกชอบแล้วคุณหมอเป็นแพทย์หญิงด้วย ทำให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเยอะ

ตอนที่เข้าไปพบคุณหมอครั้งแรก คุณหมอแนะนำเรื่องการผ่าตัดการวางซิลิโคนว่าจะว่างไว้ใต้ราวนม ขนาดซิลิโคนก็ให้ใส่ขนาด 375 cc. ทรงกลม เพราะพื้นหน้าอกเราไม่มีเนื้อนมเลย ถ้าจะใส่ใหญ่กว่านี้จะไม่สวยจะไม่ดูธรรมชาติ ซึ่งคนเราทุกคนก็มีข้อจำกัดเหมือนกัน เราเชื่อคุณหมอเอาตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ เพราะคุณหมอประสบการณ์สูงย่อมแนะนำสิ่งที่ดีให้กับเรา

ก่อนผ่าตัดก็ต้องงดน้ำงดอาหารก่อนตามคำแนะนำ พร้อมกับส่งผลตรวจร่างกายก่อนวันผ่าตัด ผลการตรวจของเราโชคดีคือปกติไม่มีอะไรทำได้ พอถึงห้องผ่าตัดก็มีความกลัวหน่อยๆ แต่พอผ่านช่วงเวลานั้นได้ก็ไม่มีความรู้สึกแล้วค่ะ เพราะหลับไปเลย พอตื่นมาก็ตื่นมาพร้อมกับนมใหม่ ที่ใหญ่สมใจ  เรานอนพักฟื้นอยู่หลายชั่วโมง แล้วก็มีพยาบาลมาวัดความดัน คุณหมอแวะมาตรจอาการ เราปกติจึงได้กลับบ้าน กลับมาพร้อมถุงยาและวิธีปฎิบัตตนเองหลังการผ่าตัด คืนแรกก็นอนไม่หลับ พอหมดลฤทธิ์ยาชาก็ปวด ต้องกินยาแก้ปวด เมื่อถึงคืนที่สองก็ดีขึ้นมากพอประคองตัวเองเดินได้ดีขึ้น เจ็บปวดแค่ช่วงวันแรกค่ะ วันที่สองก็สบายตัวขึ้นเยอะ

ตอนนี้หลังผ่าตัดผ่านมา 2 เดือนกว่า หน้าอกก็นิ่มมากเพราะเราปฎิบัติตัวตามคำแนะนำคือนวดประจำ แต่จะเหลือรอยแผลที่ยังมีรอยอยู่ก็ยังคงทายาอยู่ทุกวัน วันนี้ขอจบรีวิวของเราเท่านี้นะค่ะ เพื่อนๆ คนไหนกำลังคิดที่จะเสริมหน้าอก ต้องการศึกษาข้อมุลว่าทำที่ไหน ทำกับคุณหมออะไรดี ที่เราเขียนมาคงมีประโยชน์กับทุกคนในการตัดสินใจเลือกนะค่ะ ทุกวันนี้สำหรับเราคือแฮปปี้มากๆ กับหน้าอกคู่ใหม่ถูกใจเรามากที่สุด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้