ดู: 334|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] :)นมสวย อกชิด ทรงดูธรรมชาติ เพราะไปทำมาที่เดอะซิปคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
ขอรีวิวอวดนมใหญ่ เพิ่งทำมาเดือนเดียวเท่านั้น สถานที่ทำคือเดอะซิปคลินิก โดยคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย เราขอแนะนำตัวเองให้เพื่อนๆ ได้รู้จักนะค่ะ เราชื่อนิว ตอนนี้อายุ 28 แล้วค่ะ น้ำหนัก 50 กก. ส่วนสูง 165 ซม. หน้าอกเดิมๆ ก่อนทำคือแบนมาก ชีวิตเราไม่เคยมีความสุขเวลาแต่งตัว อยากจะใส่ชุดสวยเปิดหน้าองหน้าอกให้เห็นเนินนมก็ไม่มีเนินให้โชว์

ก่อนจะมาเสริมหน้าอกที่เดอะซิปคลินิก เราก็ดูข้อมูลเทียบหลายๆ คลินิกเพื่อเทียบราคาเทียบผลงาน แต่ที่เรามาเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ ก็เพราะชื่อเสียงของคุณหมอ ที่มีความสามารถเรื่องการทำศัลยกรรมที่โดดเด่นที่สุดก็ศัลยกรรมเสริมหน้าอก เป็นคุณหมอเก่งอันดับต้นๆ ของประเทศเลยค่ะ

เมื่อตัดสินใจเลือกคุณหมอแล้วก็โทรจองคิวนัดรับคำปรึกษา วันที่เจอคุณหมอได้พูดคุยกับรู้สึกได้ถึงความเป็นคุณหมอผู้หญิงที่ใส่ใจคนไข้ พูดให้คำแนะนำเราดีมากอธิบายทกอย่าง เรามีคำถามเยอะคุณหมอก็ตอบหมด เรารู้สึกเลยว่าคุณหมอใส่ใจคนไข้จริงๆ อันนี้คือความรู้สึกจากใจเราเลย

พอถึงเวลานัดทำหน้าอก อารมณ์ตอนนั้นคือมีความกังวลนิดหน่อย กลัวเจ็บกลัวหลายๆ อย่าง แต่พอผ่านเวลาผ่าตัดแล้วตื่นขึ้นมา มันเป็นช่วงเวลาที่เร็วมากเลยค่ะ เหมือนคนเรานอนแล้วฝันไป ตื่นขึ้นมาพร้อมหน้าอกคู่ใหม่ ขนาด 350 cc. แค่เห็นผ้าพันแผลแต่มีเนินก็มีความสุขแล้วค่ะ เพราะเหมือนฝันที่เป็นจริง

ภาพหลังทำหน้าอกครบ 1 เดือนของเรา
361486.jpg
361487.jpg
361488.jpg

ปลื้มมาก เพราะหน้าอกที่ได้ตอนนี้คือชอบมาก หน้าอกทรงสวย นมชิด ดูเป็นธรรมชาติ ช่วงนี้แต่งตัวไปไหนก็มั่นใจมากกว่าเดิม  แต่เรื่องนมใหม่ทำแล้วก็ไม่ได้หยุดแค่ผ่าตัดใส่ซิลิโคนอย่างเดียวนะค่ะ คือสิ่งที่เราต้องทำทุกวันนี้คือการนวดหน้าอกให้หน้าอกนิ่ม ไม่เป็นบล็อก ไม่ให้เกิดผังผืด อันนี้ก็ต้องนวดกันต่อไป พนักงานแนะนำให้ต้องนวดหน้าอกทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ถึงจะช่วยให้หน้าอกเข้าที่ได้เร็ว วันนี้ถ้าใครอ่านรีวิวของเราแล้วสนใจอยากจะทำกับคุณหมอดารินทร์ละก็ แนะนำโทรไปรับคำปรึกษาก่อนได้ที่คลินิก เบอร์ 08-2228660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้