ดู: 221|ตอบกลับ: 0

สุดปัง! จัดฟันแบบใสผ่านทางออนไลน์ ไม่ต้องพบแพทย์ ทำได้ด้วยหรือ!!??

[คัดลอกลิงก์]


จัดฟันออนไลน์

มิติใหม่ของการจัดฟัน อยากทำฟันแต่ไม่มีเวลาต้องทำงาน กลัวขั้นตอนการจัดฟันยุ่งยากและด้วยในสถานการณ์ปัจจุบันจึงไม่สะดวกที่จะเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆ ต้องอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัย วันนี้คุณหมอจะมาแนะนำจัดฟันใสในรูปแบบจัดฟันออนไลน์  ไม่ต้องเดินทางไปพบคุณหมอทุกๆเดือน ติดตามผลการรักษาผ่านแอพพลิเคชั่น “Dental Monitoring” เสมือนมีคลินิกทันตกรรมใกล้ฉัน เพียงอยู่บ้านก็สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์จัดฟันเองได้

ใครๆก็อยากมีฟันที่เรียงสวย ยิ้มอย่างมั่นใจ สำหรับคนที่มีฟันเก ฟันซ้อน ฟันห่าง แล้วอยากทำฟันการจัดฟันเป็นทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาและเป็นที่นิยมอย่างมาก ถ้าถามถึงเครื่องมือจัดฟันมีกี่แบบ ในปัจจุบันมี 2 แบบคือแบบติดเครื่องมือและแบบถอดได้ แต่ละแบบก็มีรูปแบบขั้นตอนการจัดฟันที่ต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่ต้องใช้ระยะเวลาและความเข้าใจ แต่ความพิเศษของจัดฟันใสกับเทคนิค Clearisma ขั้นตอนการจัดฟันเป็นรูปแบบการจัดฟันออนไลน์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

จัดฟันใสกับเทคนิค Clearisma คือการจัดฟันด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติใช้เทคนิค Nemotec V นำเข้าจากยุโรปในการวางแผนการรักษาโดยทันตแพทย์โดยเฉพาะทางจัดฟัน เป็นรูปแบบการจัดฟันออนไลน์ ขั้นตอนการรักษาเป็นอย่างไร แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไร พร้อมกับตอบคำถามยอดฮิตของคนไข้ที่มักจะถามคุณหมอ

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.clearisma.com/aligner-online-orthodontic-inexpensive/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้